Đây là những gì sắp xảy ra đối với ADA, FTM và ONE, theo KOL Michaël van de Poppe

Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe đang vạch ra những gì anh cho là sẽ xảy ra với các đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Cardano (ADA), Fantom (FTM) và Harmony (ONE) trong thời gian tới.

Nhà phân tích nói với 564.600 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Cardano phải lấy lại mức quan trọng để kích hoạt mức tăng 25%.

“Động thái này đã tạo ra một đột phá giả trên $ 1,50. Bán phá giá trở lại phạm vi. Để kiểm tra lại vùng $ 1,50, trước tiên ADA phải đòi lại $ 1,20″.

ada-atom-one

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang trao đổi ở mức $ 1,04.

Tiếp theo là Fantom, một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao dành cho DeFi, các ứng dụng phi tập trung (DApp) và các ứng dụng doanh nghiệp. Nhìn vào cặp Bitcoin (BTC), Van de Poppe cho biết cặp FTM/BTC đã quản lý để giữ mức hỗ trợ quan trọng ở 0,00005 BTC ($ 1,81) và hiện phải vượt qua mức kháng cự 0,000068 BTC ($ 2,48) để tiếp tục cuộc biểu tình.

“Cặp tiền đã để mất vùng 6800 sats và lao thẳng về vùng 5100-5400 sats. Giá đã bật lên mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ và hiện có thể giao dịch trong phạm vi này. Việc phá vỡ sẽ tạo ra làn sóng xung động mới”.

ada-atom-one

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, cặp FTM/ BTC đang giao dịch ở mức 0,00006 BTC hoặc $ 2,17.

Xem thêm:  Bất chấp lừa đảo, cơ quan quản lý chứng khoán Úc quan tâm đến việc hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử

Đồng coin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là Harmony, một blockchain tập trung vào việc cung cấp năng lượng cho một nền kinh tế phi tập trung. Theo Van de Poppe, Harmony có thể tăng cao hơn trên cặp Bitcoin (ONE/BTC) sau khi tôn trọng vùng hỗ trợ 0,000005 BTC hoặc $ 0,18.

“Nếu bạn muốn tích lũy thêm ONE, đây có thể là vùng bạn đang tìm kiếm”.

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl