Đây là những gì đã thúc đẩy đà tăng của Bitcoin, ETH, DOT và những loại tiền điện tử khác

Giám đốc sản phẩm Kraken, Jeremy Welch, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các chất xúc tác đằng sau sự phát triển bùng nổ của một số dự án tiền điện tử hàng đầu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới của CNBC, Welch cho biết tốc độ áp dụng ngày càng tăng và những tiến bộ kỹ thuật đang thúc đẩy sự hồi sinh của đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Bitcoin.

“Những lý do chính mà chúng tôi thấy trong sự thay đổi giá của Bitcoin thường là do việc áp dụng hoặc các tiến bộ kỹ thuật mới. Và giữa cả hai điều đó, bất kỳ thông báo nào, như quỹ ETF, làm tăng tỷ lệ chấp nhận nhiều hơn và nó báo hiệu sự chuyển động mạnh mẽ của thị trường, sẽ ảnh hưởng đến giá cả.”

Cùng với Bitcoin, Welch cho biết các altcoin vốn hóa lớn khác như Ethereum và Polkadot đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn do các thay đổi kỹ thuật được thực hiện đối với giao thức của họ.

“Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin thực sự là những thay đổi kỹ thuật. Điều đó không giống với bất kỳ loại tiền nào khác trước đây, bởi vì bạn có thể thấy những thay đổi đối với tiền tệ, bạn có thể xem cách nó hoạt động trực tiếp.

Vì vậy, những thay đổi kỹ thuật đó đối với Bitcoin, đối với Ethereum, đối với Polkadot, đối với nhiều loại tiền tệ khác, chắc chắn là một trong những động lực về giá bất cứ khi nào có sự ra mắt mới”.

Ethereum gần đây đã tung ra một đợt hard fork có bản nâng cấp được gọi là EIP-1559, loại bỏ một phần nhỏ ETH khỏi lưu thông cho mỗi giao dịch trên mạng.

Xem thêm:  Giá Bitcoin đột ngột giảm $500 trong vài giây để lấp đầy khoảng trống BTC futures

Polkadot vừa thông báo rằng họ chuẩn bị khởi động các cuộc đấu giá Parachain vào 11/11, về cơ bản sẽ cho phép các blockchain khởi chạy trên nền tảng.

Welch nói rằng mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh hiện đang điều chỉnh tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.

“Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm từ các nhà đầu tư truyền thống và từ rất nhiều người trẻ. Có làn sóng lớn xung quanh NFT và từ mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp và mọi nơi trên thế giới. Kraken hỗ trợ khách hàng trên 170 quốc gia. Đây là một hiện tượng chấp nhận tiền điện tử trên toàn thế giới và xoay quanh sự phấn khích của công nghệ mới này.

Mọi thứ đều tăng trong năm nay. Mọi người đều hài lòng với mức giá cao mới này. Điều đó có nghĩa là tất cả những ai đã đầu tư trong vài năm qua hiện đã tăng giá và chúng tôi hy vọng sẽ thấy tăng trưởng giá tiếp tục, mặc dù rất khó để nói chính xác BTC sẽ hạ cánh ở đâu vào khoảng thời gian Giáng sinh hoặc cuối năm.”

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl