Đây là những altcoin tốt nhất để HODL vào năm 2021, theo Matthew Ronald từ Altcoin Buzz

Trong video gần đây, Matthew Ronald từ Altcoin Buzz đã tiết lộ danh sách các altcoin sẽ hoạt động tốt nhất về mức tăng phần trăm lợi nhuận vào năm 2021.day-la-nhung-altcoin-tot-nhat-de-hodl-vao-nam-2021-theo-matthew-ronald-tu-altcoin-buzz

Altcoin đầu tiên trong danh sách của anh ấy là StormX (STMX) vì đồng tiền này gần đây đã tăng lên đến 50% trong một ngày.

StormX là một thị trường đánh bạc cho phép người dùng kiếm được token STMX ERC-20 bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ vi mô hoặc mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng đối tác toàn cầu. Người dùng có thể kiếm được phần thưởng đặt cược, mua sắm và lợi ích cho nhiệm vụ vi mô khi giữ STMX trong ví của riêng họ. Trader hứa với subscriber sẽ sớm có bài phân tích chi tiết và dự đoán giá cho đồng tiền tiềm năng này trong một video khác.

Tiếp theo trong danh sách của anh ấy là Giao thức DAFI. KOL tiền điện tử trích dẫn tin tức thú vị về mối quan hệ hợp tác mới giữa DAFI và API3.

Ông nhận xét: “Sự hợp tác này sẽ cho phép API3 cung cấp nguồn cấp dữ liệu trong thế giới thực chính xác và an toàn cho các hợp đồng thông minh trong hệ thống sinh thái của Dafi”.

Tương tự, FUSE (FUSE) thông báo hợp tác với Upstoppable Web để phân cấp trang web nền tảng Fuse bằng cách đưa nó lên IPFS; và DAO Maker kỷ niệm sự hợp tác của mình với Fantom nhằm tăng khả năng truy cập của DAO trong nhiều blockchain hơn, bao gồm DAO trong Hoán đổi chuỗi chéo.

Xem thêm:  10 dự đoán cho năm 2021: Trung Quốc, Bitcoin, Thuế, Stablecoin và hơn thế nữa

Tiếp theo trong video, KOL tiền điện tử mang đến những tin tức thú vị từ Band Protocol.

“Band Protocol hợp tác với Polygon để mang Oracles phi tập trung vào hệ sinh thái DeFi, NFT & Gaming DApps của Polygon. Với Band Protocol, các nhà phát triển Polygon sẽ được trao quyền để phù hợp với khả năng mở rộng của nền tảng với mạng oracle hiệu suất cao cung cấp khả năng bảo mật, khả năng sử dụng và quyền truy cập chưa từng có đối với bất kỳ nhu cầu dữ liệu bên ngoài nào”.

Cuối cùng trong danh sách của anh ấy là Travala.com. Trader trích dẫn rằng Travala.com, đại lý du lịch trực tuyến thân thiện với tiền điện tử (OTA) hàng đầu thế giới, đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Giải pháp đối tác của Expedia, có quyền truy cập để tích hợp trực tiếp với gã khổng lồ du lịch.

“Travala.com sẽ trở thành OTA dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới để cung cấp các Gói du lịch tiếp tục và sẽ giúp mang lại sự chấp nhận tiền điện tử thông qua du lịch”.

HL

Theo AZCoin News