Đây là những altcoin sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cấp Uniswap v3 tháng sau, theo Tyler Swope

KOL tiền điện tử Tyler Swope dự đoán một số altcoin sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cấp sắp tới của sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap.

Với việc Uniswap v3 được thiết lập để khởi chạy vào ngày 5 tháng 5, Swope nêu tên một danh sách các tài sản mà anh ấy cho rằng có thể sẽ được hưởng lợi từ việc ra mắt.

Swope bắt đầu danh sách của mình với mã token swap dựa trên Ethereum xToken (XTK). Theo Swope, xToken đang chuẩn bị công bố một giải pháp mới (xU3LP) để cung cấp tính thanh khoản trên phiên bản mới nhất của Uniswap.

“Họ đã tweet vào ngày 31 tháng 3, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về xU3LP. Một giải pháp tiện lợi, có thể thay thế được để cung cấp thanh khoản cho Uniswap v3. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt ngay sau khi triển khai Uniswap v3 vào tháng 5,” người sáng lập Uniswap Hayden Adams tweet lại.”

Swope cũng hy vọng Visor Finance (VISR) sẽ phục hồi khi Uniswap chuẩn bị nâng cấp.

Theo KOL tiền điện tử, Visor Finance đang đưa ra giải pháp cho một vấn đề mà Uniswap v3 sẽ đặt ra cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP), theo đó các LP có thể không thể cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng với nhau.

Swope trích dẫn một câu hỏi được đặt ra trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi người dùng hỏi “team / nhà phát triển nào đang làm việc” về giải pháp để đảm bảo các nhà cung cấp thanh khoản có thể cạnh tranh công bằng với nhau. Theo Swope, câu trả lời trên twitter của Visor Finance, “là chúng tôi” là bằng chứng về cam kết của họ trong việc nâng cao trải nghiệm Uniswap v3.

Xem thêm:  Bitcoin có thể sắp biến động mạnh vào Giáng sinh khi các quyền chọn trị giá 2,3 tỷ đô la Bitcoin hết hạn

Một altcoin khác được thiết lập để hưởng lợi từ việc nâng cấp Uniswap thêm Swope là giao thức tự động hóa Gelato Network đang tung ra phiên bản thứ hai.

“Gelato v2 được xây dựng để bổ sung cho các giao thức thế hệ tiếp theo như Uniswap v3, dẫn đến nhiều tính năng mở cho các bên thứ ba xây dựng”.

YouTuber giải thích rằng Gelato v2 sẽ tự động hóa các chức năng như chuyển đổi token không thể thay thế của nhà cung cấp thanh khoản (LP NFT) thành token ERC-20 dựa trên Ethereum được bao bọc.

“Gelato có thể tự động hóa nhiều chức năng khác nhau của Uniswap v3, bao gồm phí tái đầu tư trở lại pool, chuyển đổi LP NFT thành ERC-20 được bọc và tự động hóa phạm vi giá LP.”

Theo Swope, token Gelato có thể được công bố trước cuối quý II năm nay.

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: 

Theo Dailyhodl