Đây là những altcoin cần theo dõi trong “SuperCycle” sắp xảy ra vào tháng 4, theo trader Nicholas Merton từ DataDash

Trong video mới nhất, KOL tiền điện tử Nicholas Merton từ DataDash tiết lộ 5 altcoin hàng đầu đang hướng đến “chu kỳ tăng thứ cấp” và sẵn sàng vượt trội hơn Bitcoin.

day-la-nhung-altcoin-can-theo-doi-trong-supercycle-sap-xay-ra-vao-thang-4-theo-trader-nicholas-merton-tu-datadash

Trader dự đoán rằng lĩnh vực DeFi và các token không thể thay thế (NFT) sẽ thống trị cuộc biểu tình và đang nhắm mục tiêu vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 để cất cánh.

Altcoin đầu tiên trong danh sách của Merten là PancakeSwap (CAKE). Đây là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên đã thu hút được nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây cùng với sự xuất hiện của hệ sinh thái Binance Smart Chain. Nền tảng này đã hấp thụ một số thị phần của Ethereum trong khi khá nhiều người dùng đã chọn chuyển sang các blockchain với mức phí thấp hơn.

Nhìn vào biểu đồ cuả CAKE so với Bitcoin, Merten đã tuyên bố rằng altcoin này cho thấy “hành vi điển hình” của việc xây dựng hỗ trợ để có được đợt tăng thứ hai.

“Ở đây chúng ta có thể thấy rằng đã có một sự điều chỉnh 50% tốt đẹp và theo sau là ba ngày màu xanh ở đây. Trên thực tế, bạn bắt đầu thấy khối lượng bên mua quay trở lại và bắt đầu vượt xa một số ngày trở lại đây… Điều này, đối với tôi, trông thực sự thú vị khi thấy khối lượng tăng so với mua bằng Bitcoin”.

Đồng tiền tiếp theo là STACK (STX), một giải pháp blockchain layer-1 được thiết kế để mang các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps) vào Bitcoin.

“Đây là một dự án thú vị. Mặc dù chúng ta có nhu cầu cao về việc DeFi được xây dựng trên Bitcoin, trong số tất cả các dự án đang cố gắng đạt được điều này, tôi tin rằng chỉ có Stacks là thành công”.

Phân tích biểu đồ STX/BTC, KOL tiền điện tử nói rằng đồng tiền này đang thoát ra khỏi xu hướng di chuyển ngang và sẵn sàng vượt qua ngưỡng kháng cự và đạt mức cao mới.

“Đó là một biểu đồ hoàn hảo không có điểm kháng cự”, anh ấy nói thêm.

Uniswap (UNI) là đồng xu thứ ba trong danh sách và cũng là đồng xu yêu thích của Merten. Nhóm Uniswap Labs đã thông báo về việc ra mắt phiên bản thứ ba của sàn giao dịch phi tập trung.

Xem thêm:  Liệu Crowdloan có phải là trend tiếp theo sau token sale trên Coinlist và các IDO

Trên biểu đồ mọi thời đại của UNI so với BTC, có thể thấy hai “đáy rõ ràng” vào tháng 11 và tháng 12 năm 2020 và giai đoạn hợp nhất này đã đưa UNI lên mức cao mới. Đồng altcoin này một lần nữa đang trong giai đoạn hợp nhất như vậy, với một chất xúc tác mạnh mẽ trên đường chân trời sẽ có tác động tích cực đến hiệu suất.

“Khi chúng tađang củng cố ở đây, chờ đợi thời điểm để lên đây, chờ đợi sự ra mắt của Uniswap v3. Nó sẽ xuất hiện có lẽ rất, rất sớm. Đó sẽ là điểm uốn của bạn để thực sự đẩy giá lên cao hơn”.

Đồng tiền thứ tư cần chú ý là nền tăng NFT Rarible (RARI). Rarible là nền tảng phát hành và thị trường NFT lấy người sáng tạo làm trung tâm sử dụng token RARI để trao quyền cho người dùng tích cực tương tác với giao thức.

“Sự phấn khích đối với loại token này sẽ có lợi cho lĩnh vực này và có thể ảnh hưởng đến các giao thức tài chính phi tập trung nói chung”.

Cuối cùng trong danh sách là nền tảng trò chơi blockchain Enjin (ENJ).

“Những gì chúng ta có vẻ sẽ nhận được ở đây là một lần nữa điều chỉnh 50% để tạo hỗ trợ xung quanh mức kháng cự lịch sử trước đó. Chúng ta có thể thấy rằng đây là một mức đáng kể và cũng là điểm giữa trước khi có sóng thứ hai của chu kỳ cuối cùng”.

HL

Theo AZCoin News