Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen

Nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Benjamin Cowen đang đưa ra một số mục tiêu giá cho Cardano (ADA) nếu thị trường gấu được mở rộng.

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen nói với 743.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét Cardano so với Bitcoin (ADA/BTC) và nói rằng cặp tiền này đang ở giữa một xu hướng giảm mạnh.

Theo Cowen, anh ấy thấy Cardano sẽ mất hơn một nửa giá trị nếu cặp ADA/BTC kiểm tra lại mức thấp nhất thị trường gấu năm 2018 của nó là 0,0000085 BTC hoặc $ 0,25.

“Hãy nhìn xem, ADA đang ở trong một thị trường gấu. Chúng ta biết rằng các altcoin hoàn toàn bị phá hủy trong thị trường giá xuống. Nếu ADA/BTC giảm xuống mức đáy của thị trường gấu trước đó thì nó có thể giảm thêm 55% nữa. Mức giảm 55% so với giá hiện tại của ADA sẽ đặt ADA ở mức khoảng $ 0,25 hoặc sâu hơn.

Đừng nói với tôi là điều đó không thể xảy ra. Tôi đã trải qua [thị trường gấu cuối cùng] và thậm chí tôi đã bắt đầu mua ADA với giá $ 0,10, và tôi nghĩ rằng mình thông minh nhưng sau đó nó đã giảm 80%. Bạn có thể nhìn vào nó và nói $ 0,10, tại sao bạn lại phàn nàn? Mọi người quên rằng điều này có thể tàn bạo như thế nào”.

Xem thêm:  Đây là 3 altcoin tiềm năng hàng đầu đang bị định quá giá thấp, theo KOL tiền điện tửTyler Swope

ada-giam

Biểu đồ ADA/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView/Cowen 

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức $ 0,52, giảm hơn 82% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 3.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl