Đây là mục tiêu tiếp theo cho XRP sau khi bứt phá lên trên $ 0,7

Ripple (XRP) đã bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 0,70 với khối lượng đáng kể vào ngày hôm qua và giá đã tăng tới $ 0,91. Mức kháng cự trước đó hiện đã chuyển thành hỗ trợ và các mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi là $ 0,96 và $ 1.

Sau một đợt tăng giá mạnh vào ngày hôm qua, XRP có thể củng cố hoặc chịu sự sụt giảm tạm thời trong vài ngày tới trước khi kiểm tra mức $ 1.

xrp-tang

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Lực mua của ngày hôm qua và hôm nay là mạnh. Điều này xác nhận sự bứt phá và mang lại niềm tin rằng XRP cuối cùng có thể kiểm tra mức tâm lý quan trọng ở mức $ 1.

RSI: RSI hàng ngày nằm trong vùng quá mua trên 70. Vẫn còn không gian để tăng cao hơn nhưng điều quan trọng là phải hết sức cẩn thận ở những cấp độ này.

MACD: MACD hàng ngày tiếp tục tăng cao hơn với việc mở rộng các đường trung bình động và các thanh xung lượng cao hơn trong histogram. Động lượng này không có khả năng thay đổi ở thời điểm hiện tại, do đó, khả năng giá chạm đến $ 1 là cao.

xrp-tang

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của XRP là tăng. Việc bứt phá lên trên $ 0,70 đã thay đổi xu hướng thành tăng giá.

Xem thêm:  LINK, DIA và BAND – Token oracle bật lên từ các mức hỗ trợ quan trọng

Dự đoán ngắn hạn

Khối lượng và động lượng đằng sau hành động giá mới nhất này là tích cực và có vẻ như XRP sẽ đạt mức $ 1 trước khi đối mặt với bất kỳ mức kháng cự đáng kể nào. Cũng có khả năng xảy ra một số đợt pullback ngắn hạn trên đường đến đó, nhưng hành động giá tổng thể vẫn tăng.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato