Đây là mục tiêu giảm giá của SHIB khi thị trường bị bán tháo

Giá Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 20% xuống mức thấp nhất là $ 0,00001351 vào ngày 10 tháng 5 trong bối cảnh thị trường tiền điện tử mở rộng đà giảm. Năm nay, lợi nhuận của SHIB là dưới 0%, một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất của tiền điện tử xếp hạng hàng đầu vào năm 2022.

Tuần trước, thương hiệu thời trang cao cấp Gucci đã nêu tên Shiba Inu trong danh sách các token mà hãng sẽ chấp nhận thanh toán tại 5 cửa hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, phe bò đã bỏ qua tin tức này khi triển vọng vĩ mô vẫn không khả quan.

Phá vỡ mô hình tam giác

Shiba Inu có thể đối mặt với việc thua lỗ thêm khi nó vẫn trên con đường hướng tới mục tiêu phá vỡ “tam giác đối xứng” gần $ 0,00001197.

Mức này thấp hơn mức giá ngày 6 tháng 5 khoảng 30%, được tính bằng cách thêm khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của cấu trúc vào điểm phá vỡ.

Tuy nhiên, chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) của SHIB đã tiến sâu vào vùng quá bán, do đó, một đợt phục hồi hoặc củng cố trong ngắn hạn sẽ sớm xảy ra.

shib-giam

Biểu đồ BTC/UST hàng tuần Nguồn: TradingView

Tương lai tươi sáng được vẽ ra

Nhà phát triển Shytoshi Kusama của Shiba Inu đã đưa ra một triển vọng tươi sáng cho dự án mà dường như là một nỗ lực nhằm kìm hãm đà bán trên thị trường.

Xem thêm:  4 lần giảm độ khó liên tiếp giúp thợ mỏ dễ đào Bitcoin hơn 49%

Nhà phát triển lưu ý rằng Playside, một công ty trò chơi video có trụ sở tại Úc, sẽ giới thiệu NFT theo chủ đề Shiba Inu – được gọi là Shiboshi – trên trò chơi metaverse sắp tới của họ. Ông cũng lưu ý rằng Shiba Inu sẽ đưa ra tài liệu về blockchain layer 2 của họ, Shibarium, vào “tháng này hoặc tháng tới”.

Tiết lộ được đưa ra sau khi một con cá voi Ethereum mua 74 tỷ SHIB (trị giá 1,23 triệu đô la vào thời điểm viết bài).

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra 

Theo Cointelegraph