Đây là mức quan trọng nhất của ETH cần theo dõi trong tuần này

Tháng 4 là một tháng đẫm máu đối với tiền điện tử và đặc biệt là Ethereum. Giá ETH đã giảm từ mức cao nhất trong tháng là $ 3.580 xuống còn $ 2.700 vào đêm qua. Liệu chúng ta có thể mong đợi Tháng Năm hoạt động tốt hơn không?

Biểu đồ hàng ngày

ETH đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 1 năm 2021. Trong thời gian này, giá đã kiểm tra lại đường này 5 lần và bật lên sau mỗi lần làm vậy.

Hiện tại, ETH đang trong quá trình kiểm tra đường này lần thứ 6, cùng với vùng hỗ trợ ngang (màu xanh lam) ở mức $ 2.500. Một sự phá vỡ có thể là thảm họa đối với ETH.

Một điều cần lưu ý là người mua hiện đang chiếm ít ưu thế hơn (xem xét dữ liệu từ Binance). Các xu hướng tăng trong quá khứ thường đi kèm với sự thống trị ngày càng tăng của người mua, được đánh dấu bằng mủi tên màu vàng trong biểu đồ bên dưới. Thật không may, điều tương tự vẫn chưa xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

eth-theo-doi

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, mức Fib thoái lui 0,786 đã cung cấp hỗ trợ và cho đến nay đã ngăn ETH giảm sâu hơn.

Mặt khác, mức Fib 0,618 đã chuyển thành mức kháng cự vững chắc, hiện đang ở khoảng $ 2.900. Giả sử ETH có thể bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm (màu xanh lam), nó sẽ báo hiệu sự đảo chiều trong ngắn hạn. Nếu mức cao hơn $ 3.000 được hình thành, điều đó có thể thúc đẩy tâm lý tăng giá.

Xem thêm:  Polkamarkets (POLK) hợp tác với Polygon (MATIC) để giải quyết các vấn đề về phí gas

Sau đó ETH có thể kiểm tra lại mức $ 3.300.

eth-theo-doi

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato