Đây là mức quan trọng để xác định tính hợp lệ của thị trường bò Bitcoin

Bitcoin đã tiếp tục đà giảm giá của nó khi các thị trường truyền thống đã mở cửa trong sắc đỏ một lần nữa. King Coin đã tán tỉnh 10.000 đô la suốt buổi sáng, gần với mức thấp nhất trong xu hướng.

Tiền điện tử đang đạt đến mức hỗ trợ quan trọng khi nó tiếp tục phát triển.

Một trader đã đề xuất rằng nếu BTC không tăng sớm, nó có thể không nằm trong một thị trường tăng giá hợp lệ. Điều này phù hợp với tâm lý của một số nhà phân tích khác vì nhiều người tin rằng mức hỗ trợ trong khu vực $ 9,500-10,500 là then chốt mà Bitcoin cần nắm giữ.

Bitcoin cần sớm tăng lên

Trong khung thời gian hàng tuần, Bitcoin đang tiến đến mức độ quan trọng vĩ mô: đường trung bình động đơn giản SMA 20 tuần.

Trader “Ledger Status” đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, cho thấy rằng trong thị trường tăng giá năm 2017, BTC đã thoát khỏi đường trung bình động duy nhất đó trong ít nhất bốn lần riêng biệt. Trong thị trường gấu năm 2018 và một lần vào năm ngoái, mức này cũng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Trader gợi ý rằng nếu BTC không tăng sớm, có thể nói rằng tiền điện tử không ở trong một “thị trường tăng giá hợp lệ”:

“Xin lỗi vì tất cả các vòng tròn của tôi, nhưng vấn đề là SMA 20 tuần rất đáng xem. Các thị trường tăng giá thích hợp nên phản ứng với nó.”

Đáy đang ở gần

May mắn thay cho phe bò Bitcoin, một số nhà phân tích tin rằng King Coin đang gần chạm đáy. Điều này báo hiệu tốt cho triển vọng vĩ mô của tài sản, đặc biệt là xem xét tầm quan trọng liên tục của SMA 20 tuần.

Xem thêm:  Aave ra mắt phiên bản để vay tài sản biến động ít rủi ro hơn

Khối lượng trên số dư của Bitcoin đã ngừng phát triển. Theo IncomeSharks, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy áp lực bán đã giảm bớt và gánh nặng của đợt giảm giá đã hoàn tất.

Nguồn: IncomeSharks/ Twitter

Thêm vào đó, nhà phân tích Willy Woo gần đây đã nhận xét rằng anh cho rằng xu hướng on-chain của Bitcoin đang báo hiệu một sự đảo chiều tăng giá tiềm năng:

“On-chain cục bộ đang chuyển tăng giá (xem xét trong vài tuần tới), không gọi là đã chạm đáy, mặc dù rất có thể có. Đây không phải là thời điểm tệ để mua lại”.

Điều này xảy ra sau khi Woo dự đoán sự điều chỉnh đang diễn ra. Nhà đầu tư cho biết trong một tweet được xuất bản khoảng hai tuần rưỡi trước rằng Bitcoin có khả năng sẽ sớm kiểm tra lại mức cao 9.000 đô la.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo Newsbtc