Đây là mức để ADA và một số altcoin khác bắt đầu cuộc biểu tình, theo KOL Michaël van de Poppe

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang xem xét hành động giá tiềm năng trong tương lai của Cardano (ADA) và năm altcoin vốn hóa thấp.

Trong một tweet mới, chiến lược gia tiền điện tử nói với 335.100 người theo dõi của mình rằng anh đang theo dõi chặt chẽ Cardano. Giữa sự suy yếu trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nền tảng hợp đồng thông minh tiếp tục cho thấy các tín hiệu tăng giá trong cặp Bitcoin (ADA/BTC).

“Vẫn cho thấy nhiều sức mạnh và đang trong chu kỳ tăng giá. Tôi mong đợi một sự tiếp tục tăng về phía vùng 6.200 satoshi (0,000062). Điều này cũng sẽ bao gồm sức mạnh hơn nữa trong cặp USD”.

ada-altcoin

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ADA/BTC đang giao dịch ở mức 0,000046, cho thấy mức tăng tiềm năng hơn 34% nếu cặp tiền này đạt được mục tiêu của nhà phân tích vào tháng tới.

Tiếp theo là SXP, tài sản gốc của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) Swipe. Theo Van de Poppe, SXP đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi mạnh mẽ 86% trước khi tháng 6 kết thúc, từ mức giá hiện tại là $ 1,94.

“Altcoin này cũng đang xây dựng sức mạnh (đặc biệt là cặp BTC). SXP/BTC phải vượt qua đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày. Nếu điều đó xảy ra, xu hướng tăng sẽ được tiếp tục và sau đó nó sẽ quay lại mức trước khi sự cố xảy ra”.

ada-altcoin

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền thứ ba là Waves, một nền tảng blockchain cho phép người dùng tạo, khởi chạy và giao dịch token tiền điện tử của riêng họ. Theo Van de Poppe, Waves đã sẵn sàng kích hoạt mức tăng 35% trong cặp Bitcoin (WAVES/BTC) từ mức giá hiện tại 0,00042.

“Altcoin này tiếp tục tăng cao hơn và giao dịch trên đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày. Do đó, tôi cho rằng nó có thể kiểm tra lại là 0,00057 một lần nữa”.

Xem thêm:  HBAR, ANKR và CHZ cho thấy sức mạnh, nhắm mục tiêu bứt phá lên trên các kênh giảm dần

ada-altcoin

Biểu đồ SXP/BTC hàng ngày Nguồn:  Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền thứ tư trên radar của Van de Poppe là Fantom (FTM), một công nghệ sổ cái phân tán nhằm cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh. Nhà phân tích hy vọng Fantom sẽ giảm so với Bitcoin (FTM/BTC) trước khi bắt đầu mức tăng 74% vào tháng 7.

“Kiểm tra lại hỗ trợ, sẽ có cú lật hỗ trợ/kháng cự ở đây. Bứt phá lên trên 1.000 satoshi (0,00001) sẽ đưa nó tới mục tiêu tiếp theo là 1.300 satoshi (0,000013)”.

ada-altcoin

Biểu đồ FTM/BTC hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Nền tảng trao đổi dữ liệu di động Dent cũng nằm trong danh sách của nhà phân tích. Ông hy vọng altcoin này sẽ tiếp tục hợp nhất trước khi tăng hơn 287% so với mức giá hiện tại là $ 0,031. Van de Poppe hy vọng Dent sẽ đạt được mục tiêu của mình vào tháng 8.

“Mọi thứ vẫn suôn sẻ. Altcoin này có thể hợp nhất trong một thời gian, trước khi thực hiện một làn sóng xung lực khổng lồ”.

ada-altcoin

Biểu đồ DENT/USDT hàng ngày Nguồn:  Van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cũng đang theo dõi nền tảng trò chơi blockchain Enjin Coin (ENJ). Theo nhà phân tích, ENJ đã sẵn sàng để bắt đầu một chu kỳ tăng mới khi anh làm nổi bật các vùng hỗ trợ chính là $ 1,29 và $ 0,67.

ada-altcoin

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto