Đây là một số altcoin có thể tăng 100-1000 lần trong chu kỳ tăng giá Bitcoin, nhà phân tích Lark Davis cho biết

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis cho biết altcoin sẽ chứng minh là khoản đầu tư tốt nhất vào năm 2021.

Trong một video mới phát hành, Davis thảo luận về những lĩnh vực altcoin nào mà anh ấy sẽ tăng và giảm trong năm tới. Anh nói rằng Bitcoin sẽ hoạt động tốt, nhưng khuyên bạn nên tránh các đồng tiền thanh toán và các fork Bitcoin như Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Satoshi Vision (BSV), Litecoin (LTC), Dash (DASH) và các loại khác. Anh ấy tin rằng stablecoin đã thành công hơn trong lĩnh vực đó.

Ảnh cắt từ video.

Davis cũng đề nghị tránh các dự án stablecoin mới và các biến thể có tính thanh khoản thấp so với hai kẻ thống trị là USDT và USDC.

Ngoài ra, nhà phân tích đang giảm giá trên Ethereum Classic (ETC), mà ông gọi là “chuỗi thây ma”. Ông cũng cảnh báo không nên đầu tư vào “DeFi copy-and-paste giá rẻ”, vì vẫn có một lượng lớn các sản phẩm nhái vẫn đang xâm nhập thị trường.

Ngược lại, Davis tỏ ra lạc quan với “những người chơi DeFi mạnh” như Aave (LEND), Synthetix (SNX) và Ren (REN). Ông cũng nói rằng các trader có đủ vốn nên thử farming với Compund (COMP) và Uniswap (UNI).

Davis cho biết anh ấy đặc biệt quan tâm đến sự nổi lên của DeFi trên các nền tảng hợp đồng thông minh ngoài Ethereum. Bao gồm Cardano (ADA), Polkastarter (POLS) và Acala (ACA) trên Polkadot (DOT), cũng như Kava (KAVA), BAND Protocol (BAND) và sắp tới là Persistence trên Cosmos (ATOM).

Nhà phân tích nói rằng ETH vẫn là một đồng coin nắm giữ hàng đầu trong danh mục đầu tư của mình.

Davis cho biết anh ấy cũng lạc quan về một số token không thể thay thế (NFT), bao gồm Enjin (ENJ) và Rarible (RARI).

Ngoài ra, Davis cho biết một số tài sản thích hợp có khả năng phát triển. Ông cho biết chỉ có khoảng nửa tá loại tiền điện tử tập trung vào năng lượng và chỉ có hai đối thủ nặng ký: Energy Web Token (EWT) và Power Ledger (POWR). Anh ấy cũng vẫn lạc quan về Chainlink (LINK) và thậm chí hơn thế nữa đối với các đối thủ cạnh tranh khác như BAND Protocol và Dia (DIA).

Xem thêm:  Đây là các đợt airdrop tiềm năng và các altcoin sắp ‘to the moon’, theo Tyler Swope

Nhìn chung, Davis cho biết danh sách 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu có thể sẽ rất khác trong năm tới, với một số altcoin có khả năng tăng giá trị lên 100-1000 lần, cùng với nhiều loại khác sẽ sụp đổ và bị thiêu rụi.

“Altcoin sẽ là khoản đầu tư tốt nhất vào năm 2021. Rất đơn giản, nếu bạn muốn trở nên giàu có khi đầu tư vào tiền điện tử thì bạn hoàn toàn nên chú ý đến altcoin. Đó là nơi tiền sẽ được tạo ra trong chu kỳ này. Đúng vậy, Bitcoin sẽ hoạt động tốt, nhưng rất nhiều lợi nhuận sẽ được chuyển từ các altcoin vào Bitcoin vì đó là nơi tiền sẽ được tạo ra.

Altcoin cung cấp cho bạn tiềm năng đầu tư vài nghìn đô la và biến số tiền đó thành số tiền thay đổi cuộc đời – tất nhiên nếu bạn chơi đúng bài của mình. Bạn thấy đấy, không phải tất cả các altcoin đều được tạo ra như nhau. Một số sẽ gặp sự cố và sụp đổ. Một số sẽ không thực sự làm tốt điều đó. Những người khác sẽ kiếm được lợi nhuận khủng khiếp. Đầu tư vào rất nhiều loại tiền điện tử này – nó giống như việc đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu khác. Có một tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng đáng kinh ngạc. Bạn có thể kiếm 100 lần hoặc thậm chí 1000 lần cho khoản đầu tư của mình. Nó hoàn toàn xảy ra trong tiền điện tử. Hoặc nó có thể về 0 ”.

Mã Giám Sinh

Theo Dailyhodl