Đây là lý do tại sao FTX Token (FTT) có thể sớm bùng nổ

Trong khi các altcoin đang bắt đầu phục hồi, thì FTX Token (FTT) cũng đã bắt đầu hành trình của riêng mình. Vào thời điểm hiện tại, dự án đứng thứ 27 trên bảng xếp hạng vốn hoá đang giao dịch quanh mức $ 39,48, tăng hơn 2,5% trong 24 giờ. Tuy nhiên, nó vẫn mất 1,57% giá trị trong tuần qua.

Các tín hiệu on-chain

Báo cáo hàng tuần Digital Asset Fund Flows của CoinShares đã chia sẻ một số tin tức đáng chú ý về trạng thái của FTT. Báo cáo ghi nhận:

“FTT, token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang phát triển nhanh chóng, đã vượt qua xu hướng tiêu cực, với dòng vốn chảy vào tổng cộng 38 triệu USD trong tuần trước, lớn nhất trong số tất cả các tài sản tiền điện tử mà chúng tôi theo dõi”.

Thực tế đúng là như vậy, vì nguồn cung FTT trên các sàn giao dịch bắt đầu tăng đột biến từ khoảng ngày 7 tháng 4. Mặc dù nó đã giảm nhẹ vào thời điểm hiện tại, nhưng nguồn cung FTT trên các sàn giao dịch đã gần tương đương với thời điểm tháng 12 năm 2021, khi sự sụp đổ của thị trường diễn ra. Rõ ràng, có vẻ như có rất nhiều áp lực bán đối với token.

FTX Token

Nguồn cung FTT trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Nhưng ai là người đứng sau những đợt di chuyển token này? Khi nghiên cứu dữ liệu, chúng ta có thể thấy rằng, cá voi FTX Token đã hoạt động tích cực, với mức tăng đột biến trong các giao dịch trị giá hơn 1 triệu USD. Trên thực tế, vào ngày 2 tháng 5, 18 giao dịch lớn đã được ghi nhận. Ngay sau đó, giá FTT giảm trước khi phục hồi trở lại.

Xem thêm:  Halving Bitcoin thành công theo cách rất bất ngờ

FTX Token

Số lượng giao dịch cá voi Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, phe bò vẫn đang hy vọng vào một số tín hiệu tích cực. Chỉ báo Bollinger Bands của TradingView cho thấy rằng, trong khi các dải phân kỳ, cho thấy sự biến động, thì nến đã xuống bên dưới dải phía dưới. Điều này có nghĩa là tài sản đang bị quá bán, có thể dẫn đến việc các nhà đầu tư tiến hành “thu mua” ở các mức thấp hơn.

FTX Token

Chỉ báo Bollinger Bands và Awesome Oscillator (AO) Nguồn: TradingView

Thêm vào đó, Awesome Oscillator (AO) đã nhấp nháy các thanh màu xanh tại thời điểm hiện tại, cho thấy rằng áp lực tăng giá không còn quá xa.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AMBCrypto