Đây là lý do tại sao Chainlink (LINK) tăng 40% trong ba ngày

Chainlink (LINK) bùng nổ một cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Những phát triển mới trên mạng đã cho thấy sự củng cố tích cực về giá. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: Mạng có gì thay đổi và hiệu suất của LINK ra sao?

LINK tăng mạnh

Sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sự cố trên thị trường rộng lớn hơn, giá LINK bật tăng 40% kể từ ngày 24 tháng 6 để giao dịch ở mức 7,15 đô la vào thời điểm viết bài. Hành động tăng giá này phục thuộc vào một số thông báo từ Chainlink.

Giống như các blockchain khác, Chainlink cũng vậy, dường như đã trì hoãn sự phát triển khi thị trường gấu đang diễn ra. 

Vào ngày 24 tháng 6, một game MMO (nhiều người chơi trực tuyến) khoa học viễn tưởng là Outer Ring đã thông báo hợp tác với Chainlink. Outer Ring đã tích hợp với Chainlink VRF để phân phối hơn 350.000 NFT từ đợt bán Lootboxes – sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 6. Họ cũng sẽ triển khai nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để bảo vệ nền tảng khỏi các vụ tấn công tiềm ẩn.

“Outer Ring đã tích hợp Chainlink VRF để giúp phân phối ngẫu nhiên vũ khí, áo giáp, tàu NFT và các vật phẩm trong game khác từ các Lootboxe (hộp chiến lợi phẩm) của nó. Outer Ring cũng đang tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để giúp đặt tỷ lệ chuyển đổi trên thị trường NFT”.

Trong khi đó, DefiEdge, một giao thức quản lý tài sản phi tập trung dành cho các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap v3, đã công bố tích hợp riêng với nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (Chainlink Price Feeds). Sự tích hợp này sẽ giúp cung cấp thêm một lớp bảo mật cho các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap.

Xem thêm:  Điều gì đằng sau cuộc biểu tình 30% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới của BitTorrent

“Chúng tôi hướng tới cách tiếp cận ưu tiên bảo mật cho toàn bộ thiết kế giao thức và cơ sở hạ tầng Oracle của Chainlink an toàn, dễ tích hợp và mở rộng phạm vi – biến nó thành giải pháp toàn diện cho team của mình”.

Tuy nhiên, LINK đứng ở đâu trong bức tranh toàn cảnh?

LINK đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ sau những thông báo mới nhất, đặc biệt là trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, nó đang tăng 2,5%.

Giải mã lý do đằng sau sự phục hồi của Chainlink (LINK) sau sự cố

Biểu đồ giá LINK Nguồn: Tradingview

Hơn nữa, các số liệu cũng đang gợi ý một sự thúc đẩy theo xu hướng tăng. Tỷ lệ MVRV đang dao động ở mức cao nhất trong tuần. Nó hiện đang mắc kẹt ở mức 0,2% sau khi thoát khỏi mức đáy hàng tuần -16,2% – đỉnh điểm của sự cố trên toàn thị trường.

Giải mã lý do đằng sau sự phục hồi của Chainlink (LINK) sau sự cố

Nguồn: Santiment

Tỷ lệ thống trị xã hội của LINK cũng đã tăng lên gấp nhiều lần trong vài ngày qua. Nó cũng ở mức cao hàng tuần với 7,4. Sự phát triển trên mạng được cho là yếu tố thúc đẩy sự gia tăng thống tỷ lệ trị xã hội của Chainlink.

Giải mã lý do đằng sau sự phục hồi của Chainlink (LINK) sau sự cố

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto