Đây là lý do tại sao cả DOGE và SHIB đều có thể giảm sâu hơn trong thời gian tới

Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đều đã phá vỡ xuống dưới các mô hình hiệu chỉnh của chúng. Việc phá vỡ các mức hỗ trợ ngang gần nhất có thể dẫn đến mức thấp mới hàng năm.

DOGE

DOGE đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 14 tháng 6. Mức tăng dẫn đến mức cao nhất là $ 0,089, trùng với đường kháng cự của kênh này.

Tuy nhiên, giá đã bị đường kháng cự từ chối và giảm xuống kể từ đó. Sau đó, DOGE đã phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 26 tháng 8.

Bên cạnh sự cố, DOGE cho thấy sự suy yếu bằng cách giảm xuống dưới vùng $ 0,077 và không thể kiểm tra lại nó kể từ khi phá vỡ (vòng tròn màu đỏ).

Vào thứ Ba, CEO Tesla Elon Musk đã tweet rằng Cyberwhistle mới của công ty chỉ có thể được mua bằng DOGE. Trong khi Cyberwhistle nhanh chóng được bán hết, thì nó dường như không ảnh hưởng nhiều đến giá.

Bên cạnh hành động giá, mức đọc từ chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ sự sụt giảm hơn nữa. Chỉ báo đã giảm xuống dưới 50 và phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây). Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm.

Vì vậy, kịch bản có khả năng xảy ra nhất sẽ là DOGE giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,053 và có khả năng còn thấp hơn nữa.

doge-shib

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SHIB

SHIB đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Trong khi làm như vậy, nó đã đạt được mức cao $ 0,000018 vào ngày 14 tháng 8.

Xem thêm:  WAVES giảm ngay sau khi đạt mức cao nhất trong năm, điều gì tiếp theo?

Mức cao đã xác nhận cả đường kháng cự của kênh và vùng kháng cự ngang $ 0,0000175 (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, SHIB đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 26 tháng 8. Sau đó, nó bắt đầu phục hồi, tuy nhiên, điều này chỉ phục vụ cho việc xác nhận kênh là kháng cự một lần nữa.

Tương tự như DOGE, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và hiện đang nằm dưới 50. Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là giá sẽ tiếp tục giảm sâu hơn.

Hiện tại, SHIB đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,000012. Nếu nó bị phá vỡ, mức hỗ trợ cuối cùng trước mức thấp nhất hàng năm sẽ là $ 0,00001.

doge-shib

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOGE, SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto