Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể giảm xuống 9,400 đô la trước khi tăng giá trở lại

Theo một nhà phân tích kỹ thuật, Bitcoin có thể giảm xuống 9,400 đô la trước khi tăng trở lại.

Anh đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 27/8, cho thấy BTC có thể trượt về phía hỗ trợ vĩ mô ở mức thấp 9,000 đô la, sau đó bật lên và trở thành thị trường tăng giá toàn diện.

Mặc dù nhà phân tích HornHairs lưu ý kịch bản này không phải là chắc chắn nhưng Bitcoin trước đây đã từng điều chỉnh thấp hơn 30-40% trong các đợt tăng giá, sau đó tiếp tục leo lên mức cao vĩ mô mới.

“Kế hoạch khung thời gian cao cho Bitcoin: Mua mức kháng cự trước đó và nếu không thành công, hãy mua mức retest (kiểm tra lại) nhu cầu hàng ngày (xem phần điều chỉnh năm 2016-2017)”.

Tại sao xu hướng dài hạn đối với Bitcoin vẫn tích cực?

Theo nhiều nhà phân tích, các chỉ số cơ bản đảm bảo xu hướng dài hạn của thị trường BTC vẫn tích cực.

Arthur Hayes của BitMEX gần đây nhận xét Bitcoin sẵn sàng tăng cao hơn do chính trị và kinh tế bất ổn:

“Thị trường tài chính sẽ biến động mạnh khi các chính trị gia tự dằn vặt mình để tiếp tục kiếm ăn ở đáy. Thật không may, điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của mọi người trên toàn cầu. Trong tình trạng hỗn loạn, nhiều người sẽ không tin tưởng vào quyền lực tập trung và tìm cách bảo vệ con người, vốn của họ khỏi sự tàn phá bừa bãi do những người cầm quyền gây ra”.

Xem thêm:  Hiệp hội Libra chào đón thành viên mới Blockchain Capital

Tâm lý lạc quan này đã được Raoul Pal lặp lại. CEO Real Vision lưu ý xu hướng kinh tế vĩ mô vẫn nghiêng về tăng trưởng các loại tiền thay thế và tài sản khan hiếm so với tiền fiat.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo Bitcoinist