Đây là lý do tại sao ADA có thể tăng nhanh hơn Bitcoin và tăng gấp 10 lần

Sau khi lọt vào top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường và với mức tăng 3.597% trong năm qua, Cardano (ADA) dường như vẫn đang ở mức thấp. Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức $ 1,32 với mức tăng 7,6% trong 24 giờ và 11,2% trong tuần.

ADA-tang-nhanh-bitcoin

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Token gốc của Cardano và nền tảng của nó đang tiến tới một cột mốc quan trọng. Nhắm mục tiêu thúc đẩy DeFi vào Quý 3 với bản nâng cấp Alonzo.

Các nhà đầu tư lạc quan đang đặt cược vào sự gia tăng hơn nữa của ADA. Nhà phân tích Justin Bennet tuyên bố đợt tăng giá tiếp theo này sẽ xảy ra vào cuối tháng 4. Trong khoảng thời gian này, IOG có thể thử nghiệm nền tảng hợp đồng thông minh của mình.

Một ngày trước, Bennet cho biết ông đang xây dựng một vị trí “khá lớn” trên ADA, và thu mua ở quanh vùng $ 1,10 đến $ 1,30. Theo nhà phân tích, trong tháng tới, ADA có thể tăng lên $ 10, và hơn thế nữa.

Về hành động giá gần đây của ADA, nhà phân tích cho biết động thái sideway của nó đang thể hiện sự tích lũy, một dấu hiệu cho thấy giá ADA không bị định giá quá cao. Bennet đã nói:

“Việc ADA sideway trong 6 tuần cho tôi biết thị trường không tin rằng nó đang được định giá quá cao. Tôi không mua khi thị trường di chuyển theo chiều dọc. Tôi mua vào khi thị trường sideway trong thời gian gần đây và đã sideway được hơn một tháng. Đó là công thức để kiếm lợi nhuận trong đợt tăng giá tiếp theo.”

Vào cuối tháng, ADA có thể nhắm mục tiêu đến $ 2, như được chỉ ra trong biểu đồ bên dưới và sau đó có thể đạt mức giá cao hơn là $ 3 trong những tháng tới.

ADA-tang-nhanh-bitcoin

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: Twitter

Trong đợt tăng giá năm 2017, ADA đã đạt đỉnh ở mức $ 1,18, do đó Bennet tuyên bố rằng nó có thể tăng gấp 10 lần so với mức giá hiện tại. So sánh ADA với Bitcoin, nhà phân tích cho biết Bitcoin “chưa bao giờ tạo ra lợi nhuận thấp hơn 10 lần” trong một chu kỳ tăng giá. Ông nói thêm:

“Chúng ta biết rằng altcoin chạy nhanh hơn Bitcoin. Việc ADA tăng lên $ 10 là vừa phải và $ 20 – $ 30 sẽ không làm tôi ngạc nhiên.”

Xem thêm:  Cardano chính thức trở nên hoàn toàn phi tập trung với D=0

Hợp đồng thông minh trên Cardano

Theo Olga Hryniuk từ IOG, bản nâng cấp giao thức tiếp theo của Cardano được thiết lập để biến nó thành “nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu”. Phác thảo roadmap và sự ra mắt của Alonzon, Hryniuk đã viết:

“Trong suốt tháng 3 và tháng 4, nhóm IO Global (IOG) đã dần dần kết hợp các quy tắc Alonzo với node Cardano và code sổ cái (…). Chúng tôi dự kiến ​​nâng cấp Alonzo (hard fork) sẽ diễn ra vào cuối mùa hè và chúng tôi sẽ thông báo một ngày chắc chắn trong triển lãm Cardano360 vào tháng 4.”

Trong không gian tiền điện tử, nhiều người tin rằng phí giao dịch cao trong Ethereum đang thúc đẩy người dùng hướng tới các lựa chọn rẻ hơn. Nền tảng của Cardano hứa hẹn điều này với độ bảo mật cao hơn cho các hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với EVM.

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum, như Binance Coin (BNB), thành tích là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ADA có thể đi đến đâu, thì các nhà đầu tư nên so sánh với cuộc biểu tình của BNB.

Với mức tăng 70,6% chỉ trong một tháng, BNB dường như được định vị để phá vỡ mọi mức kháng cự và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vẫn còn phải xem liệu ADA có đi theo và chiếm vị trí lớn trong không gian DeFi hay không.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lạc Trôi

Theo Newsbtc