Đây là lý do 0x (ZRX) ngược bão thị trường với mức tăng hơn 12%

0x Labs, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung có trụ sở tại San Francisco, gần đây đã kết thúc vòng tài trợ Series B do công ty đầu tư mạo hiểm Greylock Partners dẫn đầu. Công ty đã huy động được tổng cộng 70 triệu đô la, với sự trợ giúp thêm từ Pantera, Jump Capital, OpenSea và diễn viên/nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ Jared Leto.

Định giá của 0x vẫn không được tiết lộ, nhưng nó đã huy động được 24 triệu đô la từ việc bán token ZRX vào năm 2017 và 15 triệu đô la trong vòng series A do Pantera dẫn đầu vào năm ngoái.

Sàn giao dịch Coinbase cũng tham gia vào vòng này. Nền tảng này đã bắt đầu tận dụng công nghệ DEX của 0x để cung cấp năng lượng cho thị trường NFT của riêng mình vào tuần trước.

ZRX, là token gốc của 0x, đã tăng vọt hơn 50% lên 1,1 đô la sau thông báo của Coinbase. Kể từ đó, nó đã giảm lại và mất gần như tất cả lợi nhuận trong tuần – nhưng vẫn tăng khoảng 20% ​​trong tháng này.

Will Warren, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành 0x Labs, cho biết:

“Chúng tôi dự định sử dụng nguồn tài trợ này để tiếp tục phát triển 0x Labs, mở rộng đội ngũ (62 thành viên) của chúng tôi và tăng cường cho các sản phẩm và dịch vụ hiện tại mà chúng tôi đang cung cấp”.

Giao thức 0x cho phép giao dịch tài sản kỹ thuật số và NFT ngang hàng trên các blockchain khác nhau, bao gồm Ethereum, Polygon, Fantom, Avalanche, Optimism, BNB Chain và Celo. Nhóm nghiên cứu tuyên bố cung cấp mức phí thấp hơn 50% so với các thị trường NFT phổ biến hơn như LookRare và OpenSea.

Xem thêm:  Bitcoin có thể tăng cao hơn nhờ vào gói kích thích tiếp theo

Sarah Guo, đối tác chung tại Greylock, tuyên bố rằng các nhà đầu tư đặc biệt lạc quan đối với giao dịch swap NFT của 0x, công ty có kế hoạch mở rộng sang các hệ sinh thái khác như Solana.

0x Labs cũng cho phép các nhà phát triển tích hợp chức năng DEX như vậy vào các ứng dụng của riêng họ.

Giao thức hiện xử lý khoảng 1,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch trên cơ sở hàng tuần. Con số này vẫn nhỏ hơn đáng kể so với các DEX phổ biến hơn như Uniswap.

Theo sau đợt huy động vốn mới nhất, giá của token ZRX đang tăng hơn 12% giữa lúc thị trường chìm trong sắc đó khi Bitcoin trượt về $38.000 kéo theo các altcoin lao dốc thảm hại.

ZRX hiện đang giao dịch ở mức $0,84 sau khi đạt mức cao trong ngày tại $0,88.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato