Đây là lúc phải chú ý đến Bitcoin và altcoin vì thị trường tăng giá mới đã bắt đầu, theo KOL Nicholas Merten

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten đang thu hút sự chú ý đến Bitcoin và thị trường tiền điện tử khi lĩnh vực này phục hồi sau đợt suy thoái.

Trong một video mới, Merten nói với 466.000 người đăng ký của mình rằng Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng.

“Dường như Bitcoin không còn bất kỳ mức kháng cự nào ngoài ATH. Giá đã vượt qua đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự của phạm vi kéo dài 3 tháng, đồng thời xác nhận chúng là hỗ trợ sau đó.

Hơn nữa giá đã tạo ra một đỉnh và đáy cao hơn. Do đó, Bitcoin có vẻ đã bắt đầu một xu hướng tăng mới”.

bitcoin-tang

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày Nguồn: Nicholas Merten

Merten nói thêm rằng khi xem xét các thị trường tăng giá trước đây của Bitcoin, có vẻ như tiền điện tử chuẩn vẫn nằm cách xa đỉnh của chu kỳ này.

“Bitcoin đã có 4 chu kỳ tăng trưởng trong 11 năm lịch sử giá… Điều thực sự thú vị là chu kỳ tăng giá tiếp theo đều dài hơn chu kỳ trước từ 11 tháng đến 13 tháng. Vì vậy, nếu lịch sử vần điệu, chu kỳ tăng giá hiện tại có thể kéo dài thêm 16 tháng nữa. Bốn mươi bảy tháng là khoảng thời gian dự kiến ​​của chu kỳ này và tháng 11 năm 2022 có thể là thời điểm thích hợp để Bitcoin đạt đỉnh”.

bitcoin-tang

Biểu đồ BTC/USD hàng tháng Nguồn: Nicholas Merten

Đối với altcoin, Merten nói rằng mặc dù altcoin đang phục hồi chậm hơn so với Bitcoin, nhưng anh thích những dấu hiệu đang hiện diện và nói rằng bây giờ là thời điểm để chú ý đến altcoin đồng thời tìm kiếm cơ hội trên thị trường.

Xem thêm:  Còn mỗi cái nịt – NTEAM và đồng tiền ảo TCL đã đưa các nhà đầu tư vào giọ như thế nào?

Nhà phân tích lưu ý rằng các cuộc biểu tình parabol trong các lĩnh vực cụ thể như với NFT và dự án game Axie Infinity (AXS), cho thấy phần còn lại của thị trường có thể bắt đầu cất cánh.

“Trong số 50 altcoin hàng đầu… chỉ 8% hoạt động tốt hơn Bitcoin trong 90 ngày qua. Điều này nghe có vẻ khủng khiếp… Trong thực tế… đây là thời điểm thích hợp để mua altcoin…

Dấu hiệu đáng chú ý là có một vài dự án nổi bật trên thị trường…. Đó chính xác là những gì chúng ta đang thấy trong không gian NFT với các token game như Axie Infinity… Đây là dấu hiệu tôi muốn thấy vì nó cho thấy mọi thứ đã sẵn sàng”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl