Đây là lợi thế lớn của tiền điện tử so với chứng khoán, theo Mike McGlone

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone nói rằng tiền điện tử có một lợi thế lớn so với thị trường chứng khoán.

Chiến lược gia so sánh S&P 500 với chỉ số MVIS CryptoCompare Digital Assets, nơi theo dõi hiệu suất của 10 tài sản kỹ thuật số lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất. Theo McGlone, khả năng loại bỏ đòn bẩy dư thừa khỏi hệ thống của tiền điện tử với những đợt lao dốc và phục hồi đột ngột là một lợi thế so với thị trường chứng khoán.

“Khi thị trường chứng khoán chao đảo, nhiều khả năng Cục Dự trữ Liên bang mở rộng chính sách nới lỏng trong thời gian tới. Nếu các mô hình trong quá khứ được giữ vững, thì điều này sẽ củng cố thêm sức mạnh cho Bitcoin. Việc loại bỏ đòn bẩy dư thừa trong 1H (1 giờ) có thể là một lợi thế của tiền điện tử so với S&P 500”.

bitcoin-altcoin

Nguồn: Mike McGlone/Twitter

Nhìn vào Bitcoin, McGlone nói rằng BTC tiếp tục xây dựng cơ sở vững chắc khi giá dầu thô và hàng hóa cho thấy đỉnh điểm của lạm phát đang nằm trong tầm ngắm.

“Dầu thô và hàng hóa là những chỉ số tốt cho thấy đỉnh điểm của lạm phát đang cận kề. Bitcoin đang trở thành tài sản trú ẩn an toàn và là một phần của cuộc cách mạng công nghệ”.

Xem thêm:  Top 7 altcoin tăng mạnh từ 23-30/4/2021: MATIC, FTM, XVS, DENT, WAVES, CAKE, AR

bitcoin-altcoin

Nguồn: Mike McGlone/Twitter

McGlone cũng nhấn mạnh ba thành phần chính thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum và số lượng lớn stablecoin, mà ông gọi là “đô la tiền điện tử”.

“Ba chàng lính ngự lâm tiền điện tử thúc đẩy vốn hóa thị trường lên hơn 3 nghìn tỷ đô la – đại diện cho một cách tốt hơn để giao dịch, một hệ sinh thái tăng cường và loại tài sản lưu trú. Trong đó, đô la tiền điện tử là phần quan trọng nhất của cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số”.

bitcoin-altcoin

Nguồn: Mike McGlone/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto