Đây là hai thách thức đối với XRP sau khi phục hồi 30% trong 9 ngày

Ripple đã phục hồi 30% trong chín ngày qua. Phe bò đã kiểm soát thị trường trong ngắn hạn. Nhưng câu hỏi chính là liệu thị trường giảm giá đã kết thúc trong trung hạn hay chưa?

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, XRP đã di chuyển xuống cùng với một kênh giảm dần (màu vàng). Đáy của kênh này hiện đang đóng vai trò hỗ trợ, ngăn giá tiếp tục giảm. Áp lực mua ngắn hạn đã đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự ngang tại $ 0,4 (màu xanh lam). Phe bò hiện đang phải đối mặt với hai thách thức:

1- Phá vỡ mức kháng cự ngang tại $ 0,4.

2- Phá vỡ ngưỡng kháng cự ngang quan trọng tại $ 0,5 (màu đỏ), nơi giao với đường giữa của kênh.

Để tiếp cận mức kháng cự thứ hai, người mua phải đẩy giá tăng thêm 40%. Nếu điều này xảy ra, vẫn còn phải xem liệu người mua có đủ vốn để duy trì mức giá trên $ 0,5 hay không. Trong trường hợp này, việc thanh lý các vị thế Short sẽ đẩy nhanh xu hướng tăng.

Mặt khác, nếu phe gấu giành lại quyền kiểm soát thị trường, thì xu hướng tăng gần đây không khác gì một cú nảy mèo chết.

xrp-thach-thuc

Các đường trung bình động:

Biểu đồ XRP/BTC

So với Bitcoin, XRP thậm chí còn hoạt động tốt hơn, khi tăng 45% trong hai tuần. Giá cũng đã bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng tại 1700 Sats (màu vàng). Hiện tại, ngưỡng kháng cự động (màu đỏ) đang ngăn phe bò tiếp tục đẩy giá tới mức cao hơn.

Xem thêm:  Nhà phân tích định lượng cho biết ETH có thể đạt 10,000 đô la trong chu kỳ thị trường hiện tại

Nếu người mua thành công trong việc vượt qua vùng này, thì XRP/BTC sẽ dễ dàng đạt được 2000 Sats.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato