Đây là điều tiếp theo cho BTC, ETH và ATOM, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang dự đoán ETH tăng giá so với cả đô la Mỹ và Bitcoin.

Chiến lược gia Kaleo cho biết ETH có vẻ sẵn sàng tăng mạnh vì nó đang chuẩn bị vượt qua ngưỡng kháng cự chéo trên các khung thời gian thấp hơn.

“ETH gia tốc sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự được đánh dấu bằng mũi tên màu xanh bên dưới”.

Biểu đồ giá ETH/USD Nguồn: Kaleo

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch với giá 1.764 đô la, tăng 1,53% trong ngày.

Bên cạnh Kaleo, nhà phân tích DonAlt cũng đang theo dõi chặt chẽ cách ETH phản ứng tại 1.700 đô la và dự đoán ETH sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự này trên đường đến mục tiêu 2.500 đô la.

“Về cơ bản ETH đã khôi phục lại toàn bộ breakdown, vì vậy đối với tôi, thiết lập đã được khôi phục dưới dạng kháng cự nhưng đã được test gần đây. Tôi nghĩ 1.700 đô la sẽ không làm được nhiều điều với vai trò kháng cự. Tôi có thể sai hoàn toàn… Nhưng đối với tôi, có vẻ như giá muốn dịch chuyển lên… Mặc dù đó là kháng cự, tôi vẫn mong đợi tăng trưởng”.

Chiến lược gia cũng nói rằng ETH có vẻ lạc quan trên khung thời gian cao hơn sau khi chịu đựng xu hướng giảm nghiêm trọng kể từ tháng 12/2021.

“Một thiết lập nến tháng tuyệt vời, chính xác là những gì tôi muốn thấy. Bạn có nến hàng tháng tuyệt vời (tháng 7), tiếp theo là nến khiến mọi người cảm thấy lo lắng (tháng 8) và sau đó là những gì đang diễn ra. Đó là cách hoạt động mà tôi chưa từng thấy trong một thời gian dài đối với ETH… Bây giờ, nó bắt đầu có vẻ tốt trở lại, rõ ràng là do tình hình có chuyển biến”.

Biểu đồ giá ETH/USD Nguồn: DonAlt

Đối với ETH/BTC, Kaleo cho biết cặp đôi vừa tăng từ một khu vực hỗ trợ quan trọng và bây giờ dường như đang chuẩn bị cho đợt tăng 23% đến mục tiêu của anh ấy.

“ETH/BTC tiếp tục mạnh lên sau khi tăng. 0,1 BTC trở lên là mục tiêu”.

eth

Biểu đồ giá ETH/BTC Nguồn: Kaleo

Tại thời điểm viết bài, cặp ETH/BTC đang giao dịch ở mức 0,079 BTC (1.765 đô la).

ATOM/BTC có tiềm năng bùng nổ sau thời gian dài tích lũy

Kaleo cũng đang theo dõi Cosmos (ATOM), một hệ sinh thái gồm các blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô và giao tiếp với nhau. Theo Kaleo, ATOM/BTC có “tiềm năng bùng nổ” vì cặp tiền này được tích lũy nhiều năm.

Xem thêm:  4 altcoin này đang bị định giá thấp và sẽ có lợi thế trong cuộc đua dài hạn

“Hệ sinh thái Cosmos tiếp tục thể hiện sức mạnh trong thị trường gấu nhưng sẽ không đi đến đâu. Thị trường tăng giá tiếp theo sẽ ở trên phạm vi này… 2,5 năm hợp nhất trông giống như vậy và mức vốn hóa dưới 5 tỷ đô la sẽ tương đương với tiềm năng bùng nổ thành một thị trường tăng giá thực sự….

Tăng gấp 3 lần so với BTC trong vài năm tới từ mức hiện tại nghe có vẻ đúng. Có thể không hấp dẫn như một số vở kịch khác, nhưng nếu có điều tôi học được hơn 5 năm qua trong cuộc chơi này, thì an toàn tốt hơn hấp dẫn 9/10 lần”.

eth

Biểu đồ giá ATOM/BTC Nguồn: Kaleo

Tại thời điểm viết bài, ATOM/BTC có giá 0,0007254 BTC (15,91 đô la).

Bitcoin có thể nhanh chóng tốt hơn

Đối với Bitcoin, DonAlt dự đoán BTC sẽ “thực sự tốt rất nhanh” nếu lật ngưỡng kháng cự quanh mức 21.000 đô la thành hỗ trợ.

“Tôi thực sự thích động lực chúng ta có ngày hôm nay mà không nhất thiết do thị trường cổ phiếu. Bitcoin tăng 7%. S&P 500 tăng 0,4%. S&P tăng trong vài ngày qua. Về cơ bản, Bitcoin chỉ mới bắt đầu tăng nhanh nhưng trở lại nhanh chóng hơn cả S&P cho đến nay. Vì vậy, tôi không ghét nó…

Nếu giá bắt đầu quay trở lại trên 22.300 đô la hoặc khu vực đó…, tức là nó bắt đầu trông thực sự tốt. Cho đến khi xảy ra, vẫn không có lý do gì để quá phấn khích, nhưng tôi thực sự không bận tâm về biểu đồ ngay bây giờ”.

eth

Biểu đồ giá BTC/USD Nguồn: DonAlt

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với giá 22.063 đô la.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News