Đây là điều tiếp theo cho BTC, DOGE, một altcoin x 3 từ đáy tháng 6, theo KOL Altcoin Sherpa

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra triển vọng của mình về ba tiền điện tử lớn trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động.

Bắt đầu với tiền điện tử hàng đầu, nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 181.600 người theo dõi Twitter của mình rằng Bitcoin (BTC) đã thiết lập đáy ngắn hạn ngay dưới mức $ 21.000.

Theo nhà phân tích, Bitcoin có thể tăng hơn 5% so với giá hiện tại.

“BTC: Không có gì thay đổi trong tổng thể, tôi nghĩ đây là mức đáy ngắn hạn, mong đợi một đợt di chuyển tới $ 23.000. Vẫn có thể tạo ra mức thấp hơn nhưng tôi không mong đợi khung thời gian cao sẽ đóng cửa ở mức $ 20.000”.

btc-doge

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 21.581 tại thời điểm viết bài.

Tiếp theo là Dogecoin (DOGE), đồng meme coin lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Altcoin Sherpa nói rằng Dogecoin hiện thiếu định hướng rõ ràng sau khi di chuyển từ mức cao nhất trong ba tháng gần $ 0,09 xuống phạm vi $ 0,058 – $ 0,077.

“DOGE: Altcoin này đã quay trở lại phạm vi; nó thậm chí không phải là người dẫn đầu (lần này là SHIB). Trong ngắn hạn, không có xu hướng rõ ràng nào ở đây (nghĩ rằng nó sẽ hoạt động khó khăn hơn một chút)”.

btc-doge

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Altcoin Sherpa kết thúc phân tích của mình với token gốc của nền tảng Socios.com, Chiliz (CHZ).

Xem thêm:  Bitcoin quay trở lại $57k sau một ngày thua lỗ chớp nhoáng

Nhà phân tích tiền cho biết Chiliz có thể tăng thêm 40% so với mức giá hiện tại sau khi tăng gấp ba từ mức đáy tháng 6.

“CHZ: Xin chúc mừng tất cả những ai đang nắm giữ đồng coin này, tôi sẽ cân nhắc kiếm một chút lợi nhuận ở đây. Vượt qua mức này sẽ giúp giá tăng vọt lên đến $ 0,33”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Trong 2 tháng qua, Chiliz đã tăng từ mức thấp $ 0,08 được ghi nhận vào ngày 18 tháng 6 lên mức $ 0,242 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 200%.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl