Đây là điều SHIB cần làm để lấy lại đà tăng

SHIB tiếp tục điều chỉnh trong tuần này và hiện gần đi đến quyết định quan trọng. Nếu giá vượt lên trên tam giác giảm dần màu xanh, một cuộc biểu tình có thể xảy ra sau đó. Nếu không, hỗ trợ tại 0,000044 đô la sẽ bị phá vỡ và đưa SHIB xuống mức thấp hơn tiếp theo. Cho đến lúc đó, SHIB bị mắc kẹt trong tam giác giảm dần này và ngày càng ít chỗ để giá di chuyển.

shib

Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Thật không may cho phe bò, trong tuần qua, khối lượng của nến giảm giá luôn vượt quá khối lượng của nến tăng. Đây là dấu hiệu của xu hướng giảm.

RSI: RSI tiếp tục giảm trong khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu ban đầu cho thấy động lực thay đổi theo hướng tăng giá bởi vì chỉ báo RSI đạt đáy cao hơn trong khung thời gian 4 giờ.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày vẫn giảm và tiếp tục xuống thấp hơn. Tuy nhiên, tương tự như RSI, biểu đồ của MACD trong 4 giờ cho thấy đà bán đang mờ dần. Đây là những dấu hiệu ban đầu thể hiện SHIB chuẩn bị thoát khỏi tam giác.

shib

Nguồn: TradingView

Xu hướng là trung lập tại thời điểm này và sẽ thay đổi khi giá SHIB thoát khỏi mô hình màu xanh hiện tại. Có một số dấu hiệu ban đầu về vệc SHIB sẽ phá vỡ và chuyển sang xu hướng tăng, nhưng vẫn còn quá sớm để xác nhận điều này ngay bây giờ.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch của dYdX đạt 1,33 tỷ đô la, vượt qua Uniswap và PancakeSwap để đứng đầu thị phần DEX

Dự đoán ngắn hạn

Tóm lại, dự kiến SHIB sẽ phá vỡ tam giác giảm dần vài ngày tới. Trong thời gian dài, giá duy trì đáy cao hơn trong cấu trúc hiện tại và xu hướng có thể sớm thay đổi thành tăng. Điều này được xác nhận nếu SHIB thoát khỏi mô hình màu xanh và biến nó thành hỗ trợ.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato