Đây là điều có thể xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin, Ethereum và hai altcoin vốn hóa thấp, theo Top nhà phân tích

Nhà phân tích nổi tiếng Capo đang đặt ra con đường phía trước cho Bitcoin, Ethereum và hai tài sản tiền điện tử vốn hóa thấp khác khi toàn bộ thị trường đấu tranh để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn.

Trong một loạt các tweet trong tuần này, Capo cố gắng vạch ra các mức quan trọng cho những người nắm giữ Bitcoin và Ethereum.

Sau khi sụt giảm mạnh chỉ còn $ 30.000 vào ngày 19 tháng 5, Capo giải thích lý do tại sao Bitcoin có thể đang chuẩn bị phục hồi hình chữ V.

Capo so sánh sự cố chớp nhoáng gần đây của Bitcoin với sự điều chỉnh của S&P 500 (SPX) vào năm 1987 khi SPX nhanh chóng giảm mạnh từ vùng $ 340 xuống còn khoảng $ 215.

Sau sự cố, SPX đã phục hồi và đạt mức cao mới trong khoảng thời gian ba năm. Nếu Bitcoin có thể củng cố trên $ 30.000, theo Capo, tiền điện tử chuẩn có thể không tạo ra bất kỳ mức thấp hơn nào kể từ đây.

“Fractal chỉ là một sự trợ giúp để định hướng và không phải lúc nào chúng cũng đúng. Nếu giá hợp nhất dưới $ 30.000 thì nó sẽ cho thấy sự suy yếu, Fractal này không còn hợp lệ và bạn có thể mong đợi giá thấp hơn”.

bitcoin-ethereum

Nguồn: Capo/Twitter

Capo cũng tin rằng tỷ lệ thống trị của Bitcoin, hay BTC.D, vẫn chưa chạm đến đáy chu kỳ, có nghĩa là ông tin rằng các altcoin vẫn có thể chiếm được nhiều thị phần hơn trước khi chu kỳ tăng giá kết thúc. Tuy nhiên, khi BTC.D chạm đáy, Capo thừa nhận rằng đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử sẽ kết thúc.

“BTC.D. Tỷ lệ thống trị của Bitcoin đang thực hiện một DCB (cú nảy mèo chết). Tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu tạo đáy ở đây. Khi BTC.D chạm đáy, chu kỳ tăng giá có khả năng kết thúc.

Xem thêm:  ETH phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, điểm dừng tiếp theo ở đâu?

Nếu bạn nghi ngờ, điều này là rất lạc quan”.

bitcoin-ethereum

Nguồn: Capo/Twitter

Đối với Ethereum, Capo lưu ý rằng hành động giá gần đây của tài sản trông giống một cách kỳ lạ với hành động giá của nó khi gặp sự cố vào tháng 3 năm 2020. Ông dự đoán rằng tài sản này có khả năng chạm đáy trên cặp USD và bây giờ sẽ bắt đầu tăng chậm trở lại.

“ETH. Cập nhật tháng 3 năm 2020 so với bây giờ. Mức thấp cuối cùng phải được giữ ”.

bitcoin-ethereum

Nguồn: Capo/Twitter

Nhà phân tích cũng lạc quan về hai altcoin vốn hóa thấp trong các cặp BTC của chúng. Capo đề cập rằng token tiện ích của hệ sinh thái Sandbox, SAND, có vẻ như đã sẵn sàng để bùng nổ trong cặp Bitcoin.

“SAND/BTC. Trông thật tuyệt vời”.

bitcoin-ethereum

Nguồn: Capo/Twitter

Ngoài ra, nhà phân tích nói với 118.000 người theo dõi Twitter của mình rằng bất chấp một tuần tàn phá đối với hầu hết các altcoin, dự án hàng đầu của Polkadot, Phala Network (PHA) đang trông hấp dẫn trong cặp Bitcoin của nó (PHA/BTC).

“PHA/BTC. BULLISH ”

bitcoin-ethereum

Nguồn: Capo/Twitter

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl