Đây là chìa khóa cho cuộc biểu tình của XRP

XRP đang hình thành cây nến đỏ thứ ba liên tiếp sau khi tăng lên 1,23 đô la. Trong ngắn hạn, tiêu điểm sẽ nằm ở vùng giữa 20-SMA hàng ngày, 200-SMA và mức Fib 50%.

Bật lên từ hợp lưu này có thể thúc đẩy một đợt phục hồi mới cho XRP khi thị trường rộng lớn hơn chuyển sang risk-on (ưa thích rủi ro). Tại thời điểm viết bài, XRP được giao dịch ở mức $ 1,11, giảm 1,2% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Ba ngày qua dẫn đến mức lỗ gần 14% trên thị trường XRP khi altcoin này tiếp cận vùng cung $ 1,22. Trên thực tế, một số khoản lỗ nữa có thể được dự kiến trong trường hợp phe bò không thể cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào ở mức Fib 38,2%.

Tuy nhiên, sự kết hợp của 20-SMA (đỏ) và 200-SMA (xanh lục) trên mức Fib 50% có thể cho phép người mua quay trở lại. Hơn nữa, một cuộc biểu tình có thể xảy ra trong trường hợp XRP giữ trên hợp lưu này, khi dòng vốn được quan sát thấy trên thị trường rộng lớn hơn.

Mặt khác, việc đóng cửa dưới mức Fib thoái lui 61,8% (vàng) có thể gây rắc rối cho XRP. Nó sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và trượt về các mức đầu tháng 8 là $ 0,78 và $ 0,75.

Các chỉ báo của XRP đang cứu trợ các vị thế tăng khi đóng cửa tại hỗ trợ ngay lập tức của nó. RSI tiếp tục giảm về phía đường giữa từ 62. Bây giờ, nếu RSI có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh đường giữa, XRP có thể duy trì xu hướng tăng và di chuyển lên cao hơn.

Xem thêm:  Bitcoin có thể xác nhận mô hình đầu và vai khổng lồ, đánh dấu đỉnh cao dài hạn

Tương tự, +DI của chỉ số chuyển động định hướng DMI nhích gần đến -DI nhưng xu hướng tăng vẫn đang diễn ra trên thị trường. Cuối cùng, MACD dao động quanh đường giữa và cũng đưa ra quan điểm trung lập tăng.

Tóm lại, XRP có thể tăng trở lại trên mốc $ 1,2 với điều kiện giá giữ trên một số khu vực quan tronngj. Đường 20-SMA và 200-SMA sẽ sẵn sàng cung cấp hỗ trợ trong trường hợp áp lực giảm leo thang trong thời gian tới. Tuy nhiên, triển vọng tăng giá này sẽ bị phủ nhận trong trường hợp gấu có thể đẩy giá xuống dưới mức Fib 61,8%.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Ambcrypto