Đây là cách tìm kiếm đồng coin x100 lần trong đợt gia tăng tiếp theo

Tất cả chúng ta đều muốn tìm các dự án tiền điện tử mang lại lợi nhuận lớn – nhưng làm thế nào? Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét token metric của các đồng coin mới được niêm yết và biến động giá cụ thể sau khi niêm yết.

Một chủ đề của nhà phân tích nổi tiếng @MacnBTC đã trở thành xu hướng trên Twitter. Chủ đề giải thích chi tiết chiến lược của anh ấy về việc tìm kiếm các đồng coin ít được biết đến hơn trước khi chúng bắt đầu chu kỳ tăng giá và đạt mức tăng ít nhất 100 lần.

Đồng coin mới được niêm yết

Bước đầu tiên để tìm kiếm những đồng coin mang lại lợi nhuận lớn như vậy là xem xét các tiền điện tử mới được niêm yết trên Binance. Có ba lý do chính của việc này:

Vì vậy, bước đầu tiên để chọn một dự án tiền điện tử sẽ tăng gấp trăm lần là tìm kiếm các đồng coin mới được niêm yết.

Token metric của tiền điện tử

Bước thứ hai trong việc tìm kiếm những đồng coin như vậy là phân tích token metric, nó bao gồm:

1. Lịch trình mở khóa vòng seed/private.

Như đã trình bày trong phần đầu tiên, các đồng coin có lịch trình mở khóa thường tăng đáng kể do không có áp lực bán. Điều này có thể được nhìn thấy ở GMT, vì tất cả các đồng coin của vòng seed/private, cố vấn và team thường bị khóa trong gần một năm.

2. Giá token trong các vòng seed/private

Một sự khác biệt lớn giữa giá vòng seed/private và giá niêm yết là một tín hiệu tiêu cực, đặc biệt là khi một phần lớn nguồn cung chưa được mở khóa. Lý do cho điều này là nếu giá niêm yết cao hơn vài lần so với giá vòng seed/private và các nhà đầu tư đã mở khóa token của họ, thì có khả năng họ sẽ chốt lời và tạo ra áp lực bán.

3. Nhà đầu tư/cố vấn/team

Xem thêm:  1INCH, ICX, YFI đã hoàn thành điều chỉnh và hướng đến mức cao mới

Cuối cùng, đội ngũ đứng sau dự án và các nhà đầu tư cũng đóng một vai trò quan trọng cho sự chuyển động của giá trong tương lai. Chúng tôi luôn mong muốn đầu tư vào các dự án có các nhà đầu tư được biết đến là những holder dài hạn.

Đọc biểu đồ

Cuối cùng, diễn biến giá sau khi niêm yết là vô cùng quan trọng. Điều lý tưởng nhất mà biểu đồ phải có là:

Cả hai điều này đều được hiển thị trong MATIC. Sau khi niêm yết, MATIC đã giảm dần trong khung thời gian 4 giờ. Sau đó, giá bắt đầu tăng mạnh khi đường MA ngắn hạn (đỏ) và dài hạn (đen) tạo ra một bullish cross (biểu tượng màu xanh lá cây).

coin-tim-kiem-100-lan

Biểu đồ MATIC/USDT khung 4 giờ Nguồn: Twitter

Vì không có ngưỡng kháng cự mạnh bên trên mức giá niêm yết, nên các mức Fib thoái lui bên ngoài được sử dụng để xác định các mức kháng cự trong tương lai.

Trong trường hợp MATIC, Fib 4,61 của chuyển động đi lên ban đầu đã dự đoán mức đỉnh gần như hoàn hảo. Do đó, nó có thể được sử dụng làm mục tiêu chốt lời lý tưởng cho đợt gia tăng đầu tiên.

coin-tim-kiem-100-lan

Biểu đồ MATIC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto