Đây là cách ETH có thể giảm thấp hơn trong những tuần tới, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng đã dự đoán chính xác hai lần sụt giảm mạnh của Bitcoin (BTC) đang đưa ra cảnh báo giảm giá tiềm năng trên Ethereum.

Người được biết đến trong ngành với cái tên là Dave the Wave, nói với 69.200 người theo dõi Twitter của mình rằng hành động giá hiện tại cho thấy Ethereum (ETH) có khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh về vùng $ 1.000.

“ ETH/USD. Biểu đồ trung hạn không thay đổi.

[Hành động giá] bắt đầu xác nhận sự điều chỉnh vững chắc…. không có gì đặc biệt”.

ETH-giam

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày Nguồn: Dave the Wave

Biểu đồ của nhà phân tích dự báo Ethereum sẽ giảm xuống còn $ 1.350 vào khoảng đầu tháng 9 và sau đó là $ 1.000 vào tháng tiếp theo. ETH đang giao dịch ở mức $ 1.922 vào thời điểm viết bài và giảm 22% trong 30 ngày qua, theo CoinGecko.

Tuy nhiên, nhà phân tích cho biết anh vẫn lạc quan về tương lai dài hạn của Ethereum.

Dave the Wave đã dự đoán chính xác sự sụp đổ của Bitcoin từ $ 11.400 xuống $ 6.400 vào năm 2019. Anh ấy cũng cảnh báo các trader về hành động giảm giá của Bitcoin trước khi xảy ra sự cố vào cuối tháng 5 và anh nói rằng đà giảm hiện tại của BTC đang bắt chước năm 2018.

“Nó không dành cho những người yếu tim, và không có khả năng thu hút được nhiều người hâm mộ.

Xem thêm:  Fei Protocol Genesis khai sinh ra stablecoin phi tập trung mới nhất

Động lượng gần giống với năm 2018. Hồi phục ngắn hạn trong vòng hai giai đoạn giảm vào cuối năm”.

ETH-giam

Biểu đồ BTC/USD hàng tuần Nguồn: Dave the Wave

Nhà phân tích đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy giá Bitcoin có thể bắt đầu tăng trở lại sau khi nó giảm xuống còn $ 20.000. Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 31.773 tại thời điểm viết bài và giảm gần 19% trong 30 ngày qua, theo CoinGecko.

“Rất ít người theo dõi sự sụt giảm trong động lượng. Câu hỏi đặt ra là liệu nó có dẫn đến cú sụt giảm mạnh hay không. Tin tốt là giá có thể không đi sâu vào vùng mua (Fib 0,5-0,618) trong lần này, mà thay vào đó, giá sẽ tăng lên”.

ETH-giam

Biểu đồ BTC/USD hàng tháng Nguồn: Dave the Wave

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl