Đây là cách Bitcoin tạo đáy thị trường gấu trong năm nay, theo KOL Kevin Svenson

Chiến lược tiền điện tử nổi tiếng Kevin Svenson đang cho thấy cách Bitcoin có thể tạo đáy thị trường gấu trong năm nay khi BTC giao dịch dưới 20.000 đô la.

Trong một phiên chiến lược, Svenson nói rằng anh dự đoán Bitcoin chạm đáy khoảng 17.000 đến 18.000 đô la trước khi kích hoạt cuộc biểu tình cứu trợ lên trên 30.000 đô la.

bitcoin

Kevin Svenson – Nhà chiến lược tiền điện tử

“RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) hàng tuần sẽ tạo phân kỳ tăng giá, đáy cao hơn, trước khi breakout trong khi Bitcoin hình thành đáy thấp hơn và sau đó thiết lập đáy thực sự. Đáy giá thấp hơn, đáy RSI cao hơn là các mức sức mạnh tương đối cao hơn…

Tôi nghĩ Bitcoin có thể dao động phạm vi khoảng dưới 20.000 đô la trong một khoảng thời gian rất ngắn để đưa thị trường vào sợ hãi tối đa và rũ bỏ tay yếu… Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy mô hình như thế này xuất hiện trên thị trường: chỉ một chút phân kỳ để thực sự thiết lập ở mức thấp đó trước khi phục hồi”.

Bitcoin

Nguồn: Kevin Svenson

RSI là một chỉ báo động lực và phân kỳ tăng là một trong những tín hiệu cho thấy xu hướng có thể đảo ngược.

Mặc dù Svenson đang mong đợi đợt phục hồi sau khi Bitcoin tạo đáy thực sự, nhưng anh cho rằng BTC sẽ chưa khởi động thị trường tăng giá mới trong tương lai gần.

Xem thêm:  3 lý do khiến giá Enjin Coin (ENJ) tăng 800% trong tháng trước

“Cuối cùng, quá trình phục hồi này sẽ mất nhiều thời gian. Chúng ta đang có xu hướng giảm. Vì vậy, vượt trên đường kháng cự dốc xuống lớn này là rào cản tiếp theo đối với thị trường và điều đó có thể phải đến cuối năm trước khi thực sự có breakout xác nhận”.

Bitcoin

Nguồn: Kevin Svenson

Theo Svenson, Bitcoin có thể giao dịch trong phạm vi nhiều tháng trước khi breakout ngưỡng kháng cự chéo. Svenson cũng dự đoán BTC sẽ bắt đầu xu hướng tăng mới vào năm 2024.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch với giá 18.635 đô la, giảm gần 10% trong 24 giờ qua.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl