Đây là cách AVAX phản ứng với hàng loạt tin tức tốt về phát triển

Cuộc khủng hoảng của stablecoin UST của Terra và giá token LUNA rơi tự do đã làm suy giảm tâm lý chung trong không gian tiền điện tử. Mọi coin đều bị thua lỗ nặng sau sự cố này. AVAX đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng tại 51 đô la vào ngày 9/5, báo hiệu tiếp tục xu hướng giảm. Trong tuần qua, AVAX đã mất hơn 39% giá trị. Nhưng người mua đã cố gắng đẩy giá trở lại trên mức breakdown.

AVAX

Biểu đồ giá AVAX 4 giờ Nguồn: Tradingview

Phần tốt nhất là…

Avalanche là một trong những nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất về thời gian xử lý giao dịch trong ngành công nghiệp blockchain. Không chỉ dừng lại ở đó, nền tảng còn được đánh giá là hệ sinh thái nhanh chóng, chi phí thấp và thân thiện với môi trường.

Trong tháng qua, giá trị bị khóa (TVL) của AVAX gia tăng theo nền tảng phân tích DeFiLama. Chỉ trong vòng một ngày, nền tảng này đã chứng kiến mức tăng 2,37% khi giá trị bị khóa vượt qua mốc 5,3 tỷ đô la.

Không chỉ vậy, số lượng giao dịch trên mạng Avalanche đạt mức cao nhất mọi thời đại. Điều này xảy ra sau khi subnet của blockchain chơi game phi tập trung Swimmer Network được ra mắt.

“Hôm nay, subnet của Swimmer Network đã ra mắt, giúp chuyển Crabada từ Avalanche C Chain sang subnet một cách hiệu quả. Hôm nay, giao dịch hàng ngày của mạng Avalanche cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nhưng tốt hơn hết là nó đã làm điều này khi phí giảm”.

AVAX

Nguồn: Twitter

Ngoài ra, Emin Gun Sirer, nhà sáng lập của Avalanche cũng nhắc đến cột mốc quan trọng nói trên.

“Chúng ta nên nói gì nếu một hệ thống có thể tăng thông lượng trong khi giảm phí? Hoặc khi một hệ thống cải thiện hiệu suất mà không làm tăng chi phí? Đúng vậy, chúng tôi nói rằng nó đang mở rộng quy mô”.

Avalanche dường như đang thu hút những người dùng muốn sử dụng Ethereum nhưng không muốn chi trả phí gas cao. Mỗi loại giao dịch sẽ yêu cầu mức phí không giống nhau nhưng vẫn ít hơn đáng kể so với ETH.

Xem thêm:  Cosmos đạt được sự quan tâm rất lớn tại Ấn Độ, đặc biệt là sinh viên các trường Cao Đẳng và Đại Học

AVAX 1

Nguồn: docs.avax.network

Ngoài ra, hoạt động phát triển AVAX giảm vào thời điểm viết bài nhưng vẫn mạnh mẽ và giữ vị trí trong khoảng 10-30. Trên thực tế, hoạt động phát triển hiện tại cao hơn so với thời điểm AVAX giao dịch ở mức khoảng 70 đô la. Đây có thể coi là dấu hiệu hệ sinh thái được tin tưởng.

Trên thực tế, hệ sinh thái thậm chí đã kết thúc năm 2021 với kết quả rất tốt.

Hoàn toàn lạc quan?

Cuộc biểu tình của AVAX trước đây chủ yếu được củng cố bởi sự phát triển của DeFi trong hệ sinh thái Avalanche. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, AVAX giao dịch quanh mốc 33 đô la, thấp hơn 77% so với ATH đạt được vào tháng 11/2021. Có thể dự kiến giá sẽ sụt giảm thêm nữa, đặc biệt là do nỗi sợ hãi leo thang trong thị trường tiền điện tử với mức giá hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto