Đây là cách AVAX có thể tăng gần gấp đôi, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang đưa ra một chỉ báo quan trọng cho đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Avalanche (AVAX).

Michaël van de Poppe nói với 623.400 người theo dõi Twitter của mình rằng Avalanche và nhiều altcoin khác đã giảm xuống dưới đường trung bình động 50 ngày của chúng sau cú sụt giảm mạnh kể từ tuần trước.

Nhà phân tích cho biết nếu các token có thể lấy lại đường trung bình động đó, nó sẽ kích hoạt một đợt tăng giá “mạnh mẽ”.

“Việc giành lại [đường trung bình động 50 ngày] sẽ kích thích sự thèm muốn của phe bò, sau đó một đợt tăng mạnh sẽ xảy ra”.

avax-tang-gia

Nguồn: Michaël van de Poppe/Twitter

AVAX đang giao dịch ở mức $ 23,09 tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường giảm 1,2% trong 24 giờ qua.

Van de Poppe cũng lưu ý rằng đối thủ cạnh tranh Ethereum (ETH) Fantom (FTM) hiện đang củng cố và chờ tín hiệu để đảo ngược xu hướng sang tăng.

“Vùng $ 0,25 là hỗ trợ lớn. Nếu sự đảo ngược diễn ra, việc tăng nhanh đến $ 0,365-0,37 có thể sẽ xảy ra”.

Nguồn: Michaël van de Poppe/Twitter

FTM đang giao dịch ở mức $ 0,307 tại thời điểm viết bài. Tiền điện tử xếp thứ 65 theo vốn hóa thị trường giảm 1,16% trong 24 giờ qua.

Van de Poppe nói thêm rằng sự ổn định giá gần đây của Bitcoin có thể báo hiệu sức mạnh.

Xem thêm:  Hãy cẩn thận với Azuki NFT Airdrop giả mạo

“Chà, thật tốt khi Bitcoin vẫn ổn định, trong khi phần còn lại đang giảm mạnh. Nếu đồng Euro đảo chiều và chứng khoán nhấp nháy tín hiệu phục hồi, thì Bitcoin sẽ có thêm một số sức mạnh”.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 21.532 tại thời điểm viết bài, tăng 0,33% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl