Đây là các vùng hỗ trợ quan trọng mà ADA có thể hồi về khi điều chỉnh, theo KOL Michaël van de Poppe

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang vạch ra các vùng hỗ trợ quan trọng cho Cardano trên cả cặp USD và BTC.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 118.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét ba mức giá mà ADA/USD có thể bật lên trong trường hợp điều chỉnh.

“ADA/USD có thể thấy một đợt bật nhẹ trở lại trước khi nó bắt đầu điều chỉnh sâu hơn với thực tế là Cardano đã tăng theo chiều dọc… Vì vậy, tôi xem xét các cơ hội swing trade (giao dịch trung hạn) cho Cardano. Vùng $ 2 có thể mang lại cho bạn cơ hội tìm kiếm một swing trade. Một cái khác là khoảng $ 1,80. Cái thứ ba [là] khoảng $ 1,50”.

ADA-ho-tro

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe/YouTube

Mặc dù Van de Poppe hy vọng Cardano sẽ điều chỉnh, nhưng nhà phân tích vẫn lạc quan về tài sản tiền điện tử lớn thứ ba. Anh cho rằng nó cuối cùng sẽ tăng hơn 70% so với mức giá hiện tại là $ 2,80.

“Mục tiêu tiếp theo sau khi điều chỉnh kết thúc có thể là $ 3,40 (Fib 1.618) và cao hơn tới $ 4,98 (Fib 2.618)”.

Đối với ADA/BTC, Van de Poppe cho biết cặp tiền này thường điều chỉnh sau một cuộc biểu tình hoặc “chuyển động theo đường thẳng”.

“Nhìn vào cặp Bitcoin, tôi đang xem xét một số vùng quan trọng mà cặp tiền có thể hồi về, ở khoảng 0,00005489 BTC và thấp hơn tới 0,00004635 BTC. Tôi thấy rằng cặp tiền này thường điều chỉnh sâu sau mỗi đợt tăng thẳng đứng như vậy. Do đó, vùng 0,00004635 BTC có thể là một điểm mua tốt cho một swing trader”.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, LINK, UNI, XTZ, ATOM

ADA-ho-tro

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe/YouTube

 

Bạn có thể xem giá  ADA ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl