Đây là các mức quan trọng cho BTC, ETH và VET, theo KOL Justin Bennett

Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett đang vạch ra các mức quan trọng cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và VeChain (VET) sau khi BTC giảm từ mức cao nhất mọi thời đại.

Khi Bitcoin có nguy cơ giảm xuống dưới $ 60.000, nhà sáng lập Cryptocademy nói rằng anh nhận thấy sự hợp lưu của các mức hỗ trợ ở khoảng $ 55.000.

“Có một tấn hợp lưu ở khoảng $ 55.000. Tuy nhiên, đừng quên rằng mức cao nhất trong tháng 9 gần $ 53.000 cũng có thể đóng một vai trò nào đó… Mức kháng cự chính trên $ 60.000 nằm ở $ 63.600 và $ 67.000”.

bitcoin-eth-vet

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: Justin Bennett

Nhà phân tích nói rằng Ethereum cần đóng cửa nến ngày trên $ 4.370, để bước vào giai đoạn khám phá giá.

“Nếu ETH để mất $ 3.900, tôi sẽ để mắt đến vùng $ 3.700…

Như đã nói gần đây, ETH/USDT cần phải đóng cửa nến ngày trên $ 4.370 để đảm bảo sự bứt phá và tham gia vào quá trình khám phá giá”.

bitcoin-eth-vet

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: Justin Bennett

Sau khi VeChain (VET) giảm nhanh chóng 21% trong những ngày gần đây, Bennett cho biết chuyển động của altcoin này sẽ phụ thuộc vào BTC. Anh cho biết VeChain sẽ kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,155 nếu Bitcoin đã chạm đáy cục bộ.

“Tuy nhiên, sự điều chỉnh sâu hơn của BTC về $ 53.000 có thể đưa VET về phạm vi $ 0,10 –  $ 0,11, đặc biệt là khi chúng ta thấy VET/BTC đã đạt đến ngưỡng kháng cự và bị bán tháo sau đó.

Xem thêm:  Tăng cường sự thống trị của stablecoin là điều tốt nhất mà tiền điện tử nên làm

Tất nhiên, nếu BTC đã chạm đáy cục bộ thì VET có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,155”.

bitcoin-eth-vet

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày Nguồn: Justin Bennett

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Hư Vô

Theo Dailyhodl