Đây là các mức mà nhà đầu tư BTC, ETH, EOS, ADA, ICX nên theo dõi, theo KOL Michaël van de Poppe

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang xác định các mức chính cho Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Eos và Icon (ICX), Bitcoin (BTC).

Van de Poppe nói với 337.000 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum đang hoạt động tốt trong khung thời gian hàng ngày.

Tài sản đang tìm kiếm hỗ trợ xung quanh mức $ 2.300- $ 2.400 và đối mặt với các vùng kháng cự chính ở mức $ 2.900, $ 3.275 và $ 3.704, theo biểu đồ của nhà phân tích.

“Ethereum đang tìm thấy hỗ trợ trong khoảng từ $ 2.300 đến $ 2.400 và cây nến hàng ngày trông rất tuyệt vời.

Thị trường không tệ như vậy”.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Đối với đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano, tài sản dường như muốn tiếp tục đi lên, tuy nhiên, nó phải giữ được mức hỗ trợ gần nhất ở $ 1,50, nhà phân tích cảnh báo.

“Cardano cũng cho thấy sự tiếp tục ở đây, điều đó thật tuyệt. Vùng quan trọng (màu xanh) phải được giữ làm hỗ trợ”.

ada-eth-icx

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe nói rằng Eos, một nền tảng hợp đồng thông minh khác trong không gian, có vẻ tốt trong cặp Bitcoin, khi nó giảm trở lại 0,000149 satoshi (sats).

“Chà, EOS/BTC đã quay trở lại vùng hỗ trợ quan trọng. Nếu nó được giữ vững, cặp tiền này có thể kiểm tra lại mức cao nhất gần đây”.

ada-eth-icx

Biểu đồ EOS/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, EOS tăng hơn 10% trong ngày trên cặp USD, giao dịch ở mức khoảng $ 5,39.

Xem thêm:  KSM tiếp cận hỗ trợ mạnh và dự kiến sẽ thực hiện một nỗ lực đột phá khác

Van de Poppe cho biết mạng lưới blockchain trung gian, đang trên bờ vực quyết định giữa việc phá vỡ hoặc bật lên trong cặp BTC (ICX/BTC).

Biểu đồ của nhà phân tích cho thấy ICX có thể tăng lên 0,000045 satoshi nếu nó có thể vượt qua mức kháng cự 0,000034 satoshi và cho thấy tài sản sẽ giảm xuống 0,000018 satoshi nếu nó không giữ được 0,00003 satoshi.

“ICX/BTC đang bị giữ trong một phạm vi chặt chẽ. Sự bứt phá có thể đưa nó tới 4500 sats. Rất có thể, vì ngưỡng hỗ trợ đang được giữ “.

ada-eth-icx

Biểu đồ ICX/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Về tiền điện tử chuẩn, Van de Poppe cho biết BTC sẽ bị giới hạn phạm vi từ $ 34.464 đến $ 39.316 trong 1 vài ngày trước khi bùng nổ lên $ 47.725, và cao hơn nữa.

“Kịch bản cho Bitcoin”.

ada-eth-icx

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl