Đây là các mức Bitcoin, Ethereum và Solana cần phải giữ để duy trì uptrend

Nhà phân tích Cred đang nêu bật các mức hỗ trợ quan trọng dành cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Solana (SOL) khi thị trường tài sản kỹ thuật số điều chỉnh.

Trong bản tin hàng tuần Technical Roundup mới nhất, Cred nói rằng cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn đối với Bitcoin trong khung thời gian dài hạn. Anh chỉ ra phạm vi 56.000 – 58.000 đô la là một hỗ trợ quan trọng mà nếu bị phá vỡ, có thể dẫn đến việc giảm xuống mức 50.000 đô la.

“Nếu pullback nông là không đủ và thị trường mất hỗ trợ $ 56,000- $ 58,000, thì Bitcoin sẽ gặp khó khăn trong ngắn hạn nhưng có tiềm năng xây dựng trong trung hạn.

Trong trường hợp đó, hãy đợi thu hồi từ 56.000 – 58.000 đô la để có một thiết lập mở rộng hướng tới các mức cao mới hoặc đặt cược vào cấu trúc thị trường tăng giá hàng tuần vẫn còn nguyên vẹn nếu giảm xuống khu vực 50.000 đô la.

Trong mọi trường hợp, nếu breakout không xuất hiện thì đó cũng không phải là một bản án tử hình”.

Sau khi trượt xuống gần $58k, Bitcoin đã hồi phục lên trên ngưỡng $60k quan trọng và đang tăng 2,6% trong ngày.

BTC/ USDT. Nguồn: TradingView

Nhìn vào Ethereum, Cred nói rằng việc tiếp tục tăng giá đối với ETH là rất hợp lý vì nó đã test 4.000 đô la ba lần. Theo anh, ETH phải ngăn gấu đẩy giá xuống 3.000 đô la để duy trì xu hướng tăng giá.

“Nói một cách đơn giản, nếu thị trường giảm trở lại, hỗ trợ đa khung thời gian ở khu vực giữa và thấp của 3.000 đô la phải được giữ vững. Nếu không, nó sẽ mất hỗ trợ số tròn và dẫn đến đáy thấp hơn hàng tuần, cho thấy sự thay đổi theo chiều hướng giảm trong cấu trúc thị trường.”

Xem thêm:  Dash khẳng định ‘phân loại không chính xác’ khi ShapeShift hủy niêm yết các coin riêng tư

ETH đang đổi chủ ở mức $4.136 tại thời điểm báo chí và tăng gần 3% trong ngày.

ETH/ USDT. Nguồn: TradingView

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Solana, nhà phân tích nói rằng SOL dường như đang chuyển từ giai đoạn đi ngang sang xu hướng tăng, bằng chứng là giá đóng cửa hàng tuần trên mức $ 174. Trong khi vẫn thận trọng về thị trường altcoin, Cred đang mong đợi khám phá giá cho SOL nếu breakout gần đây không thất bại.

“Nhìn chung vẫn không bán các altcoin (bên ngoài các giá trị ngoại lệ) do các cơ sở chính đang ở các điểm uốn lớn, nhưng nếu có các ngoại lệ ở một mức độ nào đó có khả năng miễn nhiễm hoặc ít nhất là hoạt động tốt hơn trong thời kỳ biến động, SOL là ứng cử viên hàng đầu.

Nếu breakout này xảy ra, điều đó sẽ đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới và tiếp tục khám phá giá.”

Vào thời điểm viết bài SOL đang giao dịch ở mức 197 với mức tăng hơn 3% trong 24h qua.

Bitcoin Ethereum Solana

SOL/ USDT. Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl