Đây là các đợt airdrop tiềm năng và các altcoin sắp ‘to the moon’, theo Tyler Swope

Trader và Youtuber Tyler Swope đang làm nổi bật các đợt airdrop tiền điện tử sắp tới và các loại tiền điện tử nào sắp ‘to the moon’.

Trong một video mới, Swope lập luận rằng khả năng áp dụng Dogecoin (DOGE) làm phương tiện thanh toán bởi Tesla, công ty S&P 500 lớn thứ chín, có thể thấy tài sản này tăng 163% so với mức giá hiện tại là 0,38 USD.

“Theo ý kiến ​​của tôi, rõ ràng Tesla thông báo về Dogecoin trở thành phương thức thanh toán và có thể sẽ đến vào mùa hè này, trong vòng một hoặc hai tháng tới. Và sự cường điệu đó, kết hợp với sự phục hồi trên thị trường sẽ khiến Dogecoin có triển vọng hướng tới mốc đô la đó.”

YouTuber cũng lưu ý rằng dự án tài chính phi tập trung (DeFi) Sommelier Finance, đơn giản hóa quy trình cung cấp thanh khoản trên phiên bản mới nhất của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI), có thể sớm phát hành token gốc.

“Vì vậy, tôi chắc rằng bạn đang tự hỏi mình, một token cho Sommelier? Chưa. Họ đưa ra sản phẩm của mình trước, ứng dụng của họ, thứ đầu tiên và dự định tung ra token sau đó. SOMM, sắp ra mắt, chỉ là chưa có ngày chính thức! Chắc chắn, đây là một dự án cần để mắt đến.”

Về airdrop, Swope tiết lộ rằng người dùng của bốn giao thức tùy chọn dựa trên Ethereum có thể yêu cầu token gốc của giao thức DeFi Ribbon Finance (RBN).

Xem thêm:  ETH đang hướng đến mục tiệu là $ 600

“Tổng cộng bốn triệu RBN đã được phân phối giữa những người dùng các giao thức tùy chọn hiện có trên Ethereum – Hegic, Opyn, Charm và Primitive.”

YouTuber cho biết thêm rằng những người nắm giữ token gốc của Centrifuge (CFG) sẽ là những người hưởng lợi từ đợt airdrop Altair (AIR). Altair là một nền tảng mã hóa tài sản.

“Và đến phần phân phối token genesis… bạn có thể thấy 61% AIR cho parachain được airdrop cho chủ sở hữu CFG. Một CFG giúp bạn có một AIR”.

Theo Dailyhodl