Đây là altcoin NFT có vốn hóa thị trường thấp với tiềm năng lớn, theo trader Ellis

Trong video gần đây, trader Ellis tiết lộ một altcoin mới có vốn hóa thị trường thấp mà anh ấy vừa mới đầu tư 10.000 đô la vào.

day-la-altcoin-nft-co-von-hoa-thi-truong-thap-voi-tiem-nang-lon-theo-trader-ellis

“Tôi tin rằng đồng tiền điện tử này có thể tăng gấp 10 lần trong vòng vài tuần tới và gấp 100 lần trước khi kết thúc năm nay”.

Altcoin nổi bật trong danh mục đầu tư của Ellis là Matrix AI Network (MAN) với vốn hóa thị trường chỉ $26.100.289.

MATRIX AI Network là một nền tảng máy tính phân tán, mã nguồn mở và hệ điều hành kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain. Dự án nhằm mục đích nâng cao tốc độ, tính linh hoạt, bảo mật và ‘trí thông minh’ của các blockchain. Nó có mục đích hỗ trợ 50 nghìn giao dịch mỗi giây và sử dụng cơ chế đồng thuận Hybrid PoS + PoW.

Vậy tại sao blockchain này lại tốt hơn blockchain bình thường?

“Các vấn đề với blockchain thông thường là các rào cản lập trình bảo mật, lỗ hổng bảo mật, khai thác thiếu linh hoạt và lãng phí tốc độ tuyệt vời. Những vấn đề này đã được giải quyết bởi MATRIX và đây là lý do tại sao blockchain MATRIX tốt hơn. Tính bảo mật của chúng là hàng đầu, việc khai thác nhanh hơn rất nhiều, vì vậy bạn sẽ không thực sự lãng phí một lượng điệnnào vì họ có một cách khác để bạn khai thác”.

Trader nhấn mạnh rằng có rất nhiều lợi ích khi sử dụng blockchain này và với việc họ tham gia vào không gian DeFi và không gian NFT, bản thân token sẽ có nhiều trường hợp sử dụng hơn trong tương lai.

Xem thêm:  Giá Ethereum sẽ đi về đâu tiếp theo sau khi đạt ATH mới?

Bên cạnh đó, blockchain của họ nhanh hơn rất nhiều so với nhiều blockchains hiện có và nó nhanh hơn 1.000 lần so với blockchain Ethereum.

Sau đó, trader trích dẫn các dự án thú vị mà MATRIX đã tham gia gần đây:

“MATRIX  đã hợp tác với bệnh viện nghiên cứu ung thư Bắc Kinh để cải thiện tốc độ và độ chính xác của chẩn đoán ung thư”.

“Đây là một trong những điều quan trọng mà họ đang sử dụng AI ngay bây giờ, điều này hoàn toàn tuyệt vời bởi vì về cơ bản AI này và công nghệ của họ đang phát hiện ung thư trước khi nó trở nên thực sự lớn trong cơ thể ai đó, vì vậy điều này có thể cứu rất nhiều mạng người trên thế giới”.

Ellis cũng vui mừng chỉ ra rằng MATRIX là dự án khai thác AI đầu tiên trên thế giới trên blockchain và đây sẽ là nền tảng đám mây AI đầu tiên trên thế giới với máy học sẽ ra mắt vào mùa hè này.

HL

Theo AZCoin News