Đây là altcoin gem với vốn hóa thị trường thấp có tiềm năng gấp 1000 lần, theo trader Josh Moden

Trong video gần đây, nhà phân tích Josh Moden từ CryptoBusy tiết lộ các lựa chọn altcoin của họ với mức tăng trưởng tiềm năng gấp 1000 lần.

day-la-altcoin-gem-voi-von-hoa-thi-truong-thap-co-tiem-nang-gap-1000-lan-theo-trader-josh-moden

Trader nhấn mạng rằng thị trường Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và nhiều loại khác đã khá biến động trong vài tháng qua. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều không gian sự tăng trưởng trong chu kỳ tăng trưởng mà chúng ta đang trải qua vào năm 2021.

Polkamon (PMON)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Polkamon (PMON). Chúng là những bộ sưu tập kỹ thuật số hoạt hình tuyệt đẹp với độ khan hiếm khác nhau. Mỗi Polkamon được hỗ trợ bởi một NFT thực sự duy nhất và có thể được giải nén bằng token PMON.

“Họ có tiềm năng thực sự. Bạn có thể nhìn vào sự cường điệu của cộng đồng về dự án này trên Twitter”.

Theo trader Polkamon có vô số khả năng sử dụng:

“Các bộ sưu tập vật lý không thể được tiếp cận bằng nghệ thuật và trò chơi hiện đại. Tuy nhiên, là các bộ sưu tập kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các token không thể thay thế, Polkamon có thể dễ dàng được tích hợp vào nhiều sản phẩm kết nối blockchain thú vị”.

YFDAI.FINANCE (YF-DAI)

YFDai.Finance là dự án tiếp theo được giới thiệu trong video. YFDAI là một hệ sinh thái DeFi không cần cấp phép, kết hợp các dịch vụ Staking & Farming và sắp tới là các dịch vụ Cho vay/Vay tiền, SafePredict và bảo hiểm cùng với DEX của riêng họ được gọi là SafeSwap và LaunchPad, nơi các dự án hợp pháp trong không gian DeFi có thể khởi chạy các dự án đã được kiểm tra mới của họ với hợp đồng, thanh khoản bị khóa và token của nhà phát triển bị khóa trong thời gian phát hành hợp đồng thông minh.

“Họ nhằm mục đích dọn sạch không gian DeFi bằng cách giảm rủi ro khi mua các dự án mới và thực hiện kiểm tra thẩm định và yêu cầu tuân thủ cùng các giao thức mà chính YFDAI đã tuân thủ khi ra mắt”.

Anh nói thêm:

“Họ có một đội ngũ tuyệt vời đằng sau, whitepaper tuyệt vời, một lộ trình rõ ràng với kế hoạch phát hành thẻ ghi nợ của riêng họ và khởi chạy nền tảng thương mại điện tử vào quý 2 năm 2022, và một cộng đồng tích cực hỗ trợ”.

STATERA (STA)

Statera (STA) là dự án thứ ba trong danh sách. Statera là một token giảm phát IDT được cung cấp bởi hợp đồng thông minh, kết hợp với danh mục tiền điện tử hàng đầu dựa trên cộng đồng.

Xem thêm:  KOL Altcoin Sherpa vạch ra mục tiêu bùng nổ cuối năm cho ETH, DOT, FTT

“Mọi giao dịch đối với Statera đều tạo ra cơ hội chênh lệch giá, làm tăng khối lượng trên toàn bộ hệ sinh thái Statera”.

Tuy nhiên, nhà giao dịch nói thêm rằng khía cạnh giảm phát của Statera bên trong các nhóm này dẫn đến khối lượng tăng lên khi thanh khoản tăng lên; khối lượng càng cao, phí càng cao.

APY.Finance (APY)

Đồng tiền thứ tư trên radar của Moden là APY.Finance (APY). APY.Finance là các hợp đồng thông minh liên tục chuyển tiền của bạn vào danh mục đầu tư của các chiến lược yield farming mới nhất và lớn nhất.

Anh nhấn mạnh: “Nó mang lại thế hệ yield farming tiếp theo”.

“APY.Finance cung cấp cho người dùng một nơi duy nhất để gửi thanh khoản của họ. Nền tảng xử lý tất cả các công việc nặng nhọc trong yield farming bằng cách gộp thanh khoản của người dùng và phân phối chi phí khí đốt. Điều này làm cho tham gia vào nền tảng trở nên rất đơn giản và rất rẻ”.

Metaverse ETP (ETP)

Altcoin cuối cùng trong video là Metaverse ETP (ETP).

Metaverse tự nhận mình là một dự án blockchain nguồn mở công khai nhằm tìm cách cung cấp cơ sở hạ tầng nền tảng cho các nhu cầu xã hội và doanh nghiệp. Mục tiêu của nó là xây dựng một vũ trụ nơi các tài sản kỹ thuật số (Mã thông minh Metaverse và Mã nhận dạng Metaverse) và danh tính kỹ thuật số (Hình đại diện) làm nền tảng cho các giao dịch tài sản với sự trợ giúp của trung gian giá trị (Oracle).

Medon nói: “Tài sản kỹ thuật số hoặc MST trên nền tảng ảo Metaverse là các tài sản thông minh phi tập trung, có thể theo dõi và phân quyền, có thể được đăng ký, chuyển nhượng, phát hành, ký gửi, sử dụng làm tài sản thế chấp hoặc bị đốt một cách tự do”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News