Đây là 5 altcoin sẽ tăng theo cấp số nhân trong năm 2021, theo nhà phân tích Coin Bureau

Trong một video mới, nhà phân tích Coin Bureau nói với 225.000 người đăng ký của mình rằng anh ta hy vọng một số lượng nhỏ hơn các altcoin sẽ đạt được mức tăng theo cấp số nhân trong năm tới.

“Đối với những người đã theo dõi thị trường tiền điện tử trong một thời gian, họ sẽ biết rằng thường có xu hướng chuyển sang Altcoin sau khi Bitcoin tăng giá. Tuy nhiên, do thị trường ngày càng trở nên phức tạp hơn, nên không chắc rằng đợt thủy triều dâng cao này sẽ nâng tất cả các tàu thuyền lên. Chỉ một số altcoin tốt mới có khả năng đạt được những lợi nhuận mà bạn mong muốn.”

Danh sách số một là đồng tiền riêng tư Monero (XMR).

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng các cơ quan thực thi pháp luật đã cố gắng giải mã Monero nhưng không thành công.

“Có một số lý do khác giải thích tại sao tôi rất lạc quan với Monero. Thứ nhất, công nghệ bảo mật là vô song… Thứ hai, công nghệ này không ngừng phát triển khi các nhà phát triển làm việc để tăng cường giao thức và đảm bảo quyền riêng tư của nó. Và nói về những nhà phát triển đó, họ là cypherpunks mạnh nhất trong không gian tiền điện tử, một tập thể rộng lớn hơn gồm những cá nhân lý tưởng, tất cả đều được thúc đẩy bởi mục tiêu bảo vệ tự do tài chính.”

Ông nói thêm rằng Monero có tính thanh khoản cao nhất trong số các đồng tiền riêng tư khác, mặc dù các sàn giao dịch phải đối mặt với áp lực từ các nhà chức trách trong việc niêm yết các đồng tiền riêng tư.

Trên các thị trường darknet thì XMR là sự lựa chọn số một, thứ đến mới là BTC.

Đứng thứ hai trong danh sách là Algorand Network (ALGO), nhằm mục đích phát triển một blockchain an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung. Ông nêu bật sự tích hợp gần đây của USD Coin (USDC) vào Algorand.

“Điều này có nghĩa là người dùng USDC sẽ có thể gửi stablecoin trên mạng Algorand rẻ và nhanh hơn so với trên Ethereum. Cũng không có gì bí mật khi USDC đang trở thành stablecoin lớn thứ hai thị trường. Ví dụ: Bạn đã biết rằng gần đây Visa thông báo sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán bằng USDC cho tất cả 60 triệu người bán của mình. Tất cả nhu cầu giao dịch này sẽ cần một blockchain siêu nhanh và hiệu quả để có thể giải quyết. Tất cả nhu cầu giao dịch này trên Algorand đương nhiên sẽ dẫn đến nhu cầu thanh toán cho các giao dịch phải trả phí bằng token ALGO.”

Lựa chọn thứ ba của anh ấy là Theta, một dự án đang hướng tới việc livestream và phân phối nội dung trực tuyến thành một cơ sở hạ tầng phi tập trung và dân chủ lớn nhất thế giới. Vào giữa tháng tư Theta sẽ ra mắt Mainnet 3.0. Token THETA cũng đã tăng hơn 5.000% chỉ trong 10 tháng.

Xem thêm:  Hàn Quốc phát triển nền tảng thí điểm cho CBDC

“Thứ nhất, bản thân việc livestream thực sự rất nóng. Bạn không cần tìm đâu xa hơn YouTube và Twitch với hàng tỷ người dùng. Tất cả đều trên các nền tảng tập trung và sử dụng mạng phân phối nội dung tập trung. Bạn có thể thấy lý do tại sao Theta hấp dẫn ở đây. Thứ hai, đây không phải là chiếc bánh vẽ. Theta thực sự đang phát trực tuyến nội dung. Họ bắt đầu với thể thao điện tử nhưng sau đó đã chuyển sang poker, các sự kiện tiền điện tử và cũng đã hợp tác với MGM để truyền phát các tác phẩm kinh điển của Hollywood”.

Đối với lựa chọn thứ tư của mình, Coin Bureau đã chọn Injective Protocol (INJ), một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Cosmos.

“Họ đang cố gắng tạo ra một sự thay đổi mô hình trong không gian DEX. Rất đơn giản, nó sẽ cho phép người dùng giao dịch giao ngay, swap và giao dịch tương lai theo cách hoàn toàn không cần xin phép. Họ cũng sẽ có thể cấu trúc các công cụ phái sinh của riêng mình trên nền tảng và tạo thị trường cho nó. Bất cứ thứ gì đều có giá, người dùng cuối cùng có thể phát hành các hợp đồng phái sinh phi tập trung của riêng họ. ”

Nhà phân tích nói rằng Injective có lợi thế hơn các tài sản dựa trên Ethereum vì nó là vùng layer-2 Cosmos, có nghĩa là giao thức sẽ không phải đối phó với tắc nghẽn mạng. Ông cũng lưu ý rằng người dùng có thể giao dịch nhiều tài sản hơn trên DEX trên các token ERC20.

Đứng thứ năm trong danh sách của ông là BarnBridge (BOND), một dự án tìm cách mã hóa các rủi ro.

“Về cơ bản, nó hoạt động bằng cách gộp các quỹ trên nền tảng và sau đó phân bổ các khoản tiền này cho các giao thức DeFi khác nhau. Chúng bao gồm những thứ như Aave, Compound, dYdX, Synthetix, v.v. Sau đó, khi tiền đã được rút, chúng sẽ tăng lợi nhuận để nó có thể được mã hóa riêng lẻ. Do đó, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư DeFi có thể đầu tư vào các giai đoạn rủi ro khác nhau dựa trên lợi suất và khả năng chấp nhận rủi ro của họ.”

Khi tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức DeFi đi theo đường parabol, ông nói rằng BarnBridge có thể được định vị tốt cho những thay đổi lớn trong năm nay.

Theo Dailyhodl