Đây có thể là một dấu hiệu về thị trường bò tiếp theo

Khi stablecoin được gửi đến các sàn giao dịch với số lượng lớn, đó thường là tín hiệu cho thấy các tổ chức đang chuẩn bị mua. Hiện tại, điều đó vẫn chưa xảy ra vì các stablecoin như USDC đã rời khỏi các sàn giao dịch khi thị trường gấu ngày càng sâu.

Vào ngày 8 tháng 10, Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju đã quan sát thấy rằng 94% nguồn cung USDC nằm bên ngoài các sàn giao dịch và một phần lớn trong số đó được nắm giữ bởi các tổ chức tài chính truyền thống.

“Đợt tăng giá parabol tiếp theo của Bitcoin có thể bắt đầu khi lượng USDC khổng lồ đổ vào các sàn giao dịch”.

Các stablecoin khác dường như đang chảy vào các sàn giao dịch và số lượng được lưu trữ cao hơn một chút.

Tether có khoảng 25% nguồn cung trên các nền tảng giao dịch, theo CryptoQuant. Đối với Binance USD, con số này cao hơn rất nhiều là 70% và nguyên nhân có thể là do cơ hội lợi nhuận mà Binance cung cấp cho stablecoin gốc của nó.

Áp lực pháp lý đang gia tăng ở Hoa Kỳ khi chính quyền Biden thúc đẩy Quốc hội và thúc giục các nhà hoạch định chính sách ban hành quy định về tiền điện tử. Bộ trưởng Ngân khố Janet Yellen đã coi stablecoin là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ luật mới nào.

Xem thêm:  NEAR bật lên từ đường hỗ trợ 623 ngày, đây là mục tiêu tiếp theo

Một thị trường stablecoin được quản lý với các tổ chức phát hành chứng minh dự trữ thông qua các cuộc kiểm toán có thể là tín hiệu cho các tổ chức vốn đã chờ đợi bên lề tham gia. Điều này có thể kích hoạt dòng chảy stablecoin đến các sàn giao dịch báo hiệu thị trường tăng giá tiếp theo.

Tuy nhiên, không có khả năng quy định sẽ được ban hành trong năm nay tại Hoa Kỳ, vì vậy mùa đông tiền điện tử có khả năng tiếp tục đến năm 2023 trước khi có bất kỳ dấu hiệu tan băng nào.

Theo dõi kênh Tiktok của BlogDeFi tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Theo Cryptopotato