Đây có phải là một tín hiệu mua rõ ràng cho XRP không?

Với những phát triển mới trong vụ kiện Ripple-SEC, các nhà phân tích hiện đang để mắt đến token gốc của công ty, XRP. Nhà phân tích kỹ thuật và on-chain, Ali Martinez đã xem xét XRP và công bố một phát hiện thú vị vào đầu ngày hôm nay. Theo ông, XRP có thể đang cung cấp cơ hội mua tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Martinez đã sử dụng chỉ số Market Value to Realised Value (MVRV) khung 30D để hỗ trợ quan điểm của mình và cho biết trên Twitter rằng chỉ số này đã giảm xuống -0,91%. Điều này cho thấy rằng “xu hướng giảm đang tiến đến mức cạn kiệt.” Trong năm qua, mỗi khi “MVRV giảm xuống dưới 0%, nó đóng vai trò là tín hiệu mua cho XRP.”

mua-xrp

Nguồn: Santiment/Twitter

Hơn nữa, cá voi XRP “dường như đang quay trở lại chế độ tích lũy”. Theo dữ liệu từ Santiment, trong tuần qua, số lượng địa chỉ ví chứa “hơn 10 triệu token XRP” đã tăng khoảng 4,90%. Ngoài số tài khoản cá voi tăng đột biến, khoảng 15 cá voi mới “đã tham gia vào mạng lưới” chỉ trong bảy ngày qua.

Trước đó, Santiment phát hiện ra rằng kể từ khi SEC công bố cáo buộc chống lại Ripple, cá voi XRP đã thu hẹp lại. Cụ thể, các ví chứa 10 triệu XRP và hơn thế nữa đã giảm, khoảng 18 địa chỉ cá voi, ngay sau khi SEC khởi kiện nhà sáng lập Ripple.

mua-xrp

Nguồn: Santiment/Twitter

Nhưng token gốc của Ripple hiện đã trở thành “sự hiện diện ổn định” trên trang “xu hướng mới nổi” của Santiment. Thật thú vị, “sự gia tăng thảo luận” của nó có thể đã theo sau kỳ vọng của mọi người về khả năng “dàn xếp” trong vụ kiện Ripple-SEC. Ngoài ra, Santiment chỉ ra rằng xu hướng ‘buy the dip’ đang gia tăng đối với các loại tiền điện tử khác như BTC.

Xem thêm:  Ethereum 2.0 sắp ra mắt và sự gia tăng của DeFi có thể kích hoạt toàn bộ nền kinh tế phi tập trung

Có lẽ, các nhà đầu tư hăng hái có thể đang áp dụng nguyên tắc tương tự để tích trữ XRP với dự đoán rằng giá sẽ tăng. Trên thực tế, sự hiện diện trên mạng xã hội của XRP đã tăng lên với chiến dịch ‘Relist XRP’, một chiến dịch yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ XRP một lần nữa đang trở thành trend trên Twitter gần đây. Một người dùng Twitter đã chỉ ra.

Bất kể các sàn giao dịch có relist (niêm yết lại) tiền điện tử hay không, có thể an toàn khi nói rằng XRP đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các trader nhỏ lẻ.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu đội quân XRP có thể đẩy giá XRP lên cao hơn, thậm chí có thể lên đến phạm vi 1 đô la hay không. Tương tự như cách quân đội Doge đã gây ra trên hành động giá với meme coin. Vào thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,54 đô la, tăng 13% trong 24 giờ qua.

Theo Ambcrypto