Danh sách chờ ví tiền điện tử mới của Robinhood đạt mốc 2 triệu

Robinhood, công ty dịch vụ tài chính với ứng dụng giao dịch phổ biến, gần đây đã ra mắt ví tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Technology, CPO của công ty, Aparna Chennapragada, lưu ý rằng nhiều khách hàng rất hào hứng với việc nghiên cứu sản phẩm mới.

Các tính năng tiền điện tử mới

Robinhood gần đây có kế hoạch tung ra một ví tiền điện tử khi số lượng người dùng tương tác với các tài sản trên app tiếp tục tăng lên khá nhanh. Trong cuộc phỏng vấn, CPO của công ty đã xác nhận việc phát hành chính thức sản phẩm mới.

Ngoài các ví tài sản kỹ thuật số có sẵn cho các nhà đầu tư trên app Robinhood, các tính năng bổ sung bao gồm tặng tiền điện tử và Q&A. Sau đó, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các lộ trình của công ty và kiến ​​thức nội bộ về hướng kinh doanh.

Chennapragada khẳng định, “Bạn sẽ thấy chúng tôi tiếp tục chơi trong không gian này”, và nói thêm rằng công ty đang thực sự đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ đáp ứng được nguyện vọng của người tiêu dùng thông qua sự hợp tác liên tục với cộng đồng và khách hàng của chính họ.

Về kế hoạch niêm yết Shiba Inu, Chennapragada nói rằng đó là mong đợi của nhiều người trong cộng đồng Robinhood. Tuy nhiên, việc niêm yết sẽ được giải quyết vào thời điểm thích hợp. Điều này là do công ty đã và đang đặt các “khối xây dựng” cần thiết một cách có hệ thống để đảm bảo rằng họ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong hành trình tìm kiếm lợi ích từ tài sản tiền điện tử.

Xem thêm:  Messi có thể nhận một phần tiền thanh toán bằng Fan Token của CLB Paris Saint-Germain (PSG)

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Cryptopotato