Dan Morehead: Bitcoin nhắm mục tiêu $100k trong một bull run “lố bịch” vào năm sau

Dan Morehead, người sáng lập Pantera Capital và Micheal Sonnenshein của Grayscale Investments đang đưa ra dự đoán của họ về quỹ đạo giá của Bitcoin.

Trong một tập mới của podcast Money Movement, Morehead cho biết anh và công ty của mình vẫn lạc quan về Bitcoin. Anh ấy tin rằng BTC đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác mà theo tiêu chuẩn truyền thống sẽ bị coi là “lố bịch”.

Micheal Sonnenshein Bitcoin

Người sáng lập Pantera Capital, Dan Morehead.

“Bitcoin có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm 209% trong chín năm và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục, và nó chỉ đơn giản vậy thôi. Nó có một số bong bóng, nó có một số giao dịch giảm, nhưng nếu nó quay trở lại xu hướng đó, nó sẽ ở mức 100.000 đô la vào cuối năm tới.

Trong các thị trường bình thường, nếu nói về một cái gì đó tăng gấp 10 lần là một điều lố bịch và bạn sẽ bị chế giễu, nhưng, nó xảy ra ba hoặc bốn năm một lần và tất cả các yếu tố đều kết hợp với nhau. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một cú sút khá tốt, đạt 100.000 đô la vào cuối năm tới”.

Sonnenshein nói rằng mọi người nên đổ tiền vào Bitcoin nếu họ có đủ khả năng để mất nó. Anh trích dẫn một báo cáo gần đây từ Grayscale so sánh cấu trúc thị trường hiện tại của BTC với năm 2016 trước khi đồng tiền này bắt đầu đợt tăng 4.400% lịch sử.

Xem thêm:  $17k sẽ không còn xa vời nếu phe bò Bitcoin lật $12k thành hỗ trợ

“Theo quan điểm của tôi, Bitcoin không phải là thứ mà mọi người nên bỏ nhiều tiền vào hơn mức họ có thể để mất. Hãy coi nó như một công nghệ giai đoạn đầu. Người mua hãy cẩn thận, nó có những khoản thoái vốn 80%, nhưng từ đây, Bitcoin hoặc là một thiên đường cao hơn rất nhiều và có giá trị hơn rất nhiều so với hiện tại, hoặc một cái gì đó xuất hiện và thay thế Bitcoin và tất cả chúng ta chuyển sang một thứ khác”.

Theo Dailyhodl