CVX đã tăng hơn 70% – Tiếp theo là gì?

Trong khi thị trường rộng lớn hơn tiếp tục phát ra các tín hiệu mâu thuẫn, Convex Finance (CVX) tăng vọt vào ngày 26/3 nhờ những phát triển tập trung vào hệ sinh thái.

Về cơ bản, Convex Finance được tạo ra với mục đích thúc đẩy staking trong các pool Curve Finance. Hiện tại, giao thức đang chạy một chương trình khuyến khích mới cho holder veCRV mà qua đó sẽ cung cấp các ưu đãi CVX.

Pool đầu tiên nhận được phần thưởng này là pool cvxCRV, sẽ được cấp khoảng 12.000 token CVX mỗi tuần. Hơn nữa, Convex Finance cũng đã tuyên bố sẽ tiếp tục mở rộng sang các pool khác.

Phần thưởng dự kiến được hiển thị trước ngày 31/3. Theo đó, các nhà đầu tư trở nên lạc quan về token này là điều hoàn toàn tự nhiên. Đồng thời, có thể thấy rõ tâm lý tích cực được phản ánh trong hành động giá hiện tại của CVX.

Dẫn đầu cuộc biểu tình vào ngày 27/3, CVX đã tăng 14,4% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, nó đang được giao dịch ở mức 29,7 đô la. Đà phục hồi này không phải là chưa từng có vì CVX hoạt động trong sắc xanh kể từ ngày 14/3.

Trên thực tế, chỉ mới gần đây, CVX đã được niêm yết trên sàn giao dịch FTX. Đây là một động thái thậm chí thúc đẩy hành động giá của altcoin này nhiều hơn.

CVX 1

Hành động giá của CVX Nguồn: TradingView

Nói một cách đơn giản, trong suốt 2 tuần qua, CVX tăng 70,22% trên biểu đồ và thiết lập mức cao hàng tháng.

Xem thêm:  Đâu là vùng mua tiềm năng cho MATIC?

Đúng như dự đoán, xu hướng tăng giá tổng thể giúp các nhà đầu tư có được nhiều lợi nhuận hơn.

Trước khi cuộc biểu tình bắt đầu vào ngày 14/3, khoảng 60% tất cả các nhà đầu tư thua lỗ và chưa đến 3.300 địa chỉ có lời. Ngược lại, trong vòng 12 ngày tiếp theo, cục diện đã thay đổi. Vào ngày 26/3, khoảng 54,71% tất cả các địa chỉ có lợi nhuận.

CVX 2

Nhà đầu tư CVX lời (xanh) Nguồn: Intotheblock

Điều này cũng được thể hiện rõ qua việc nguồn cung CVX trên toàn mạng đạt lợi nhuận sau 2 tháng. Liệu cuộc biểu tình có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn không?

Tăng trưởng mạng của Convex Finance đã đạt đến đỉnh điểm vào tháng 1/2022, trong đợt tăng giá đưa CVX đến mức cao nhất mọi thời đại là 60,09 đô la. Kể từ khi mất mức đó, tốc độ tăng trưởng mạng trượt dài.

CVX 3

Tăng trưởng mạng Convex Finance Nguồn: Santiment

Mặc dù vậy, ưu đãi 12k CVX chắc chắn có thể thúc đẩy mạng phát triển rộng rãi hơn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto