Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo?

Curve DAO Token (CRV) đã có hành động giá khá trung lập kể từ đầu tháng 2, nhưng đang giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng.

Đường hỗ trợ tăng dần

CRV đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 5 năm 2021. Cho đến nay, đường này đã được xác thực năm lần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vào tháng 7 năm 2021, giá đã bật lên từ đường này và bắt đầu một xu hướng tăng mạnh, cuối cùng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 6,98 vào tháng 1 năm 2022.

CRV đã giảm kể từ đó và đã bật lên từ đường hỗ trợ dài hạn gấp ba lần kể từ tháng 2 năm 2022.

Bất chấp sự phục hồi, giá đã không thể bắt đầu bất kỳ chuyển động đi lên nào. Nếu điều này xảy ra, thì vùng kháng cự gần nhất là $ 3,75. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ mức giảm.

crv-phuc-hoi

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy CRV đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 2. Đường này đã từ chối giá ba lần cho đến nay, lần gần đây nhất là vào ngày 5 tháng 5.

Cả RSI và MACD đều không cung cấp gợi ý về hướng của xu hướng. Chỉ báo đầu tiên nằm ngay tại đường 50 trong khi chỉ báo thứ hai ở mức 0, cả hai đều được coi là dấu hiệu của một xu hướng trung lập.

Do đó, nó không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc liệu CRV có bứt phá hay không.

crv-phuc-hoi

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy CRV đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ đầu tháng Tư.

Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là việc bứt phá lên trên kênh thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp. Tuy nhiên, giá hiện đã mất đường giữa của kênh, nơi được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, SOL, AVAX, ALGO, AXS

Ngoài ra, tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả RSI và MACD đều cung cấp mức đọc trung lập.

crv-phuc-hoi

Biểu đồ CRV/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradingHubb đã tweet một biểu đồ của CRV, nói rằng giá có thể đã bắt đầu một động lực tăng giá mới hướng tới $ 5.

crv-phuc-hoi

Nguồn: Twitter

Như đã thấy ở trên, cả hành động giá và mức đọc từ các chỉ báo kỹ thuật đều không có vẻ tăng giá. Bất chấp thực tế này, số lượng sóng cung cấp một số hy vọng cho một kịch bản tăng giá.

CRV có thể đã bắt đầu xu hướng tăng năm sóng (màu trắng) vào ngày 15 tháng 3. Trong trường hợp này, mức giảm tiếp theo được chứa bên trong kênh song song là sóng 2, một sóng điều chỉnh.

Một đột phá lên trên kênh sẽ xác nhận số lượng sóng trong khi việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 15 tháng 3 ở $ 1,86 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ CRV/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto