Curve DAO Token (CRV) đạt mức cao mới hàng tháng khi nó di chuyển lên trên $ 5

Curve DAO Token (CRV) đã lấy lại vùng kháng cự ngang $ 4 và hiện chỉ thấp hơn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Triển vọng hàng ngày

Vào tháng 12, CRV đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ tháng Tư. Điều này dẫn đến mức cao là $ 6,4 vào ngày 25 tháng 11. Trong khi token giảm sau đó, nó đã xác thực đường kháng cự này là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 4 tháng 12 và bật tăng trở lại. Sau đó, nó đã giành lại vùng ngang $ 4.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng. MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang dốc lên và nằm trong vùng dương. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn và là dấu hiệu của xu hướng tăng giá.

Tương tự, chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50 (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu khác của xu hướng tăng. Ngưỡng kháng cự gần nhất là mức cao nhất mọi thời đại ở $ 6,40. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 8,60, được tạo bởi mức kháng cự Fib bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm gần đây nhất.

crv-tang-gia

Biểu đồ CRV/BUSD hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @TradingTank đã tweet một biểu đồ CRV, nói rằng giá có thể tăng lên $ 8. Vùng này trùng khớp với vùng kháng cự được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

crv-tang-gia

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy CRV đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần ngắn hạn. Hiện tại, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 5,20, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Một khi nó xoay sở để di chuyển lên trên mức này, sẽ không còn ngưỡng kháng cự nào nữa cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả MACD và RSI đều đang tăng, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Xem thêm:  KOL The Crypto Dog đang theo dõi chặt chẽ mục tiêu tăng giá cho ETH, BNB và hai altcoin khác

crv-tang-gia

Biểu đồ CRV/BUSD khung 6 giờ Nguồn: TradingView

CRV/BTC

Biểu đồ CRV/BTC cũng có xu hướng tăng. Cặp tiền đã di chuyển lên trên vùng kháng cự 8.350 satoshi, trước đây đã hoạt động như mức kháng cự kể từ đầu năm. Nếu giá tiếp tục di chuyển lên trên, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là 12.350 satoshi, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 khi đo phần giảm gần đây nhất.

Biểu đồ CRV/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto