Curve DAO Token (CRV) bật lên từ hỗ trợ quan trọng – 7 altcoin tăng nhiều nhất trong tuần

Tuần này, BlogDeFi sẽ xem xét biến động giá của bảy tiền điện tử tăng nhiều nhất trong tuần, cụ thể là từ ​​ngày 28 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2022 – với Curve DAO Token (CRV) bật lên từ mức ngang quan trọng.

Các tiền điện tử này là:

CRV

Kể từ ngày 4 tháng 1, Curve Dao Token (CRV) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 6,80. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $  2,36 vào ngày 24 tháng 1, nơi token đã bật lên sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận vùng ngang $ 2,60 là hỗ trợ.

Bất chấp sự tăng vọt này, CRV vẫn thấp hơn 53,50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 4,07. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

crv-bat-len

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XTZ

XTZ đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 10. Diễn biến đi xuống này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,53 vào ngày 24 tháng 1.

Kể từ ngày 3 tháng 2, token đã trải qua xu hướng tăng, đạt đến đường kháng cự giảm dần sau khi tăng. Đường này cũng trùng với vùng kháng cự ngang $ 3,85.

Nếu XTZ có thể bứt phá, điều đó sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất và có khả năng dẫn đến xu hướng tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 5,85.

crv-bat-len

Biểu đồ XTZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MKR

Tương tự như XTZ, MKR đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 3 tháng 5, dẫn đến mức thấp là $ 1.620 vào ngày 22 tháng 1.

Token đã tăng lên kể từ đó và hiện đang thực hiện nỗ lực bứt phá thứ 3. Nếu thành công, điều này có thể dẫn đến một phong trào tăng lên tới $ 4.020 – mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và một vùng kháng cự ngang.

Có thể MKR đã hoàn thành quá trình điều chỉnh trong dài hạn.

crv-bat-len

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

NEO

Kể từ ngày 06 tháng 9, NEO đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, dẫn đến mức thấp nhất là $ 16,11 vào ngày 24 tháng 1. Lần bật tiếp theo (biểu tượng màu xanh lá cây) phục vụ để xác nhận đường hỗ trợ của nêm.

NEO đã tăng kể từ đó và đang dần di chuyển về phía đường kháng cự của cái nêm, được tìm thấy ở mức $ 34.

crv-bat-len

Biểu đồ NEO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MANA

Kể từ ngày 25 tháng 11, MANA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần, nơi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,91.

Xem thêm:  Polkadot (DOT) bước vào giai đoạn khám phá giá, đâu là mục tiêu tiếp theo?

Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp nhất là $ 1,70 vào ngày 22 tháng 1.

Token đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 2, quay trở lại xác thực nó dưới dạng hỗ trợ trong hai ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Giá đã tăng lên kể từ đó.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 3,80, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

crv-bat-len

Biểu đồ MANA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

IOTA

Kể từ ngày 4 tháng 9, IOTA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần. Gần đây, token đã bị đường này từ chối vào ngày 29 tháng 12 và giảm với tốc độ nhanh hơn.

Vào ngày 20 tháng 1, IOTA đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 1,05 và tiếp tục đạt mức thấp $ 0,69 vào ngày 24 tháng 1.

Trong khi nó bật lên sau đó, vùng $ 1,05 được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Cho đến khi token bứt phá lên trên nó, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HBAR

Kể từ ngày 16 tháng 9, HBAR đã giảm dần bên trong một cái nêm giảm dần. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp là $ 16,89 vào ngày 24 tháng 1, điều này đã xác thực lại đường hỗ trợ của nêm.

HBAR đã tăng lên kể từ đó và hiện đang ở rất gần mức kháng cự của cái nêm.

Vì cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, nên khả năng xảy ra đột phá là rất cao. Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,33. Đây vừa là mức kháng cự ngang vừa là mức Fib.

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto