Cuộc biểu tình của MATIC sẽ phụ thuộc vào…

Trong khi phần lớn thị trường tiền điện tử thua lỗ suốt 2 tháng qua, MATIC tăng giá trên quy mô vĩ mô. Xu hướng tăng bắt đầu vào tháng 10 được duy trì một cách đáng ngạc nhiên bất chấp vài lần giảm.

Phép thuật MATIC

Ba đợt tăng đã đưa MATIC đến 2,87 đô la, tăng hơn 174% trong chỉ 2,5 tháng.

Cuộc biểu tình đầu tiên vào tháng 10 đã giúp MATIC tăng 103,1%, cuộc biểu tình thứ hai vào tháng 11 đẩy altcoin này tăng 62% và cuộc biểu tình cuối cùng cũng là gần đây nhất đạt 58,3%. Tuy nhiên, truyền thống mất một phần lợi nhuận vẫn tiếp tục với mức giảm 13,57% trong 2 ngày qua.

Hành động giá MATIC Nguồn: TradingView

Nhưng một điều quan trọng nhất là tình hình của các nhà đầu tư. 3 tháng trước, khoảng 52% trong số 309k địa chỉ bị lỗ. Hiện nay, con số đó đã giảm xuống chỉ còn 1,18% và 98,82% còn lại đang có lời hoặc hòa vốn.

Nhà đầu tư MATIC có lời (xanh) Nguồn: Intotheblock

Trong số này, 18k địa chỉ thua lỗ nhiều nhất, do đã mua quanh mức giá ATH.

Dự đoán tương lai

Trong tương lai, MATIC có lẽ cần phải tăng tỷ lệ holder dài hạn so với trung hạn. Nhiều khả năng tài sản vẫn duy trì biến động thấp nếu các nhà đầu tư không ngừng bán.

matic

Phân phối nhà đầu tư MATIC Nguồn: Intotheblock

Ngay khi coin này đạt ATH 2 ngày trước, 55 triệu MATIC trị giá hơn 155,5 triệu đô la đã được bán hết trong một ngày.

Xem thêm:  FOMO trong số các nhà đầu tư lớn có thể hỗ trợ cuộc biểu tình phân cực của Bitcoin

matic

Dòng tiền ròng của MATIC Nguồn: Intotheblock

Vấn đề duy nhất cần quan tâm ở đây là tài sản tăng tương quan với Bitcoin. Thông thường, đây là một dấu hiệu tốt nhưng vì vua crypto đang giảm giá và MATIC đang đi lên, nên tương quan cao có thể tác động tiêu cực đến altcoin.

matic

Tương quan của MATIC với Bitcoin Nguồn: Intotheblock

May mắn thay, tương quan hiện đang ở mức -0,08 (tăng từ -0,7), vì vậy vẫn còn một thời gian nữa trước khi có bất kỳ ảnh hưởng nào từ BTC. Các nhà đầu tư có thể coi tương quan cao là điểm thoát chính xác, miễn là Bitcoin tiếp tục di chuyển như hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto