Cuộc biểu tình của Bitcoin có thể khiến “quân đội XRP phải đầu hàng” và “thừa nhận thất bại”

Tuần này, Bitcoin đã gây chấn động thế giới khi vượt ngưỡng 15,000 đô la và gần chạm mốc 16,000 đô la. Vào thời điểm đó, hầu như các altcoin đã thất bại trước Bitcoin, nhưng dường như XRP chịu sự thất bại lớn nhất.

Một trader đã chia sẻ một biểu đồ dài hạn có vẻ không mấy khả quan cho Ripple và tin rằng cuộc biểu tình của Bitcoin cuối cùng có thể buộc “quân đội XRP – cộng đồng XRP” đầu hàng và “thừa nhận thất bại”. Dưới đây là cách một kịch bản như vậy diễn ra và sự đảo chiều trong Ripple có thể diễn ra như thế nào.

Hiệu ứng Ripple của Bitcoin nghiền nát các altcoin hàng đầu

Sau khi đạt mức cao nhất của năm ngoái là 13,800 đô la, Bitcoin đã tăng vọt thêm 2,500 đô la và cao hơn gần 20% lên 15,900 đô la.

FOMO Bitcoin đã trở lại, và nó đã khiến các nhà đầu tư bán tháo hàng loạt các altcoin để đầu tư cho bất kỳ khoản tiền nào họ có thể để mua Bitcoin.

XRP, một loại altcoin đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn hầu hết trong 3 năm qua kể từ mức đỉnh trước đó, vừa bị tiêu diệt hoàn toàn trên cặp giao dịch XRP/BTC.

Đồng tiền điện tử được xếp hạng thứ 4 về vốn hóa đã thiết lập 5 mức thấp hơn đáng kể trong khung thời gian cao kể từ khi thị trường gấu bắt đầu. Bitcoin hiện đang trong một thị trường tăng giá, theo sự đồng thuận của cộng đồng và mô hình higher low and higher high (đỉnh cao hơn và đáy cao hơn) đã được xác nhận.

Tuy nhiên, XRP vẫn đang trong xu hướng giảm trên cặp BTC. Và theo một trader nổi tiếng, cuối cùng có thể đủ để khiến cộng đồng những người ủng hộ Ripple đầu tư.

Xem thêm:  Nhà phân tích tiết lộ sự thật về đồng coin Safemoon

Cuộc biểu tình của Bitcoin có thể khiến "quân đội XRP phải đầu hàng" và "thừa nhận thất bại"

Liệu cuối cùng quân đội Ripple có phất cờ trắng và đầu hàng khi Bitcoin bùng nổ? Nguồn: TradingView

Liệu quân đội XRP có đầu hàng trước cuộc đua Bitcoin đang diễn ra không?

Luke Martin, trader và người dẫn chương trình podcast của VentureCoinist tin rằng đợt tăng giá Bitcoin đã bắt đầu gần đây, để “cuối cùng buộc quân đội XRP phải đầu hàng và thừa nhận thất bại”.

Nhận xét được chia sẻ cùng với biểu đồ ở trên, cho thấy XRP đang giảm xuống mức về cơ bản là mức hỗ trợ duy nhất còn lại. Nếu XRP giảm thêm nữa, nó có thể khiến làn sóng những người ủng hộ Ripple cuối cùng phất cờ trắng.

Tuy nhiên, sự đầu cơ đó cũng có thể là điều cuối cùng khiến Ripple một lần nữa kêu gào. Trong biểu đồ của Martin, sự thất bại của mức hỗ trợ thấp hơn đã dẫn đến hiệu ứng giống như dải đàn hồi đưa XRP đạt mức cao nhất mọi thời đại so với Bitcoin.

Như Martin nói, quân đội XRP cuối cùng cũng có thể thừa nhận thất bại trong giai đoạn đầu bắt đầu chu kỳ tăng giá của Bitcoin, tuy nhiên, đợt bán tháo đó có thể là đợt giảm cuối cùng trước khi đợt tăng giá của XRP bắt đầu và giống như lần trước, những gì đã bắt đầu như một giọt nước, sớm biến thành thác ROI phá vỡ kỷ lục.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo NewsBTC