Cuộc biểu tình 21% của SHIB và kế hoạch thống trị thế giới

SHIB hiện đang thu hút sự chú ý khi có những chuyển động đáng ngạc nhiên trên thị trường. Meme-coin này một lần nữa cho thấy hành vi tương tự vào hôm nay, nhưng giữa các diễn biến, có một sự bất thường hiếm thấy.

Giá SHIB tăng 21%

Đợt tăng giá hiện tại của thị trường giúp cho hầu hết các altcoin đều có nến xanh hôm nay, kể cả SHIB. Sau khi tăng hơn 11% trong 4 giờ qua, tổng mức tăng của SHIB tại thời điểm viết bài đã vượt 20%.

Hiện tại, mức kháng cự lớn nhất là 0,000003381 đô la, trùng với mức Fibonacci 23,6%. Khu vực này đã kìm hãm đà tăng và không cho phép giá thậm chí đạt 1 SATS trong nhiều tháng nay.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư phải lưu ý rằng chỉ số sức mạnh tương đối đang tích cực nhích dần về vùng quá mua. Vi phạm vào vùng này có thể là dấu hiệu đảo ngược xu hướng vì cần thiết phải hạ nhiệt nếu thị trường quá nóng.

Hành động giá của SHIB Nguồn: TradingView

Nhưng nếu altcoin này có thể test đường Fibonacci làm hỗ trợ, nhiều khả năng các nhà đầu tư sẽ trở lại. Trên thực tế, 70k holder SHIB đã thoát khỏi mạng trong 13 ngày qua.

shib

Số lượng các nhà đầu tư SHIB Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, số lượng giao dịch on-chain và khối lượng tổng thể không có nhiều thay đổi vì cả hai đều theo xu hướng giảm trong một thời gian đến nay. Với khối lượng dao động quanh các mức thấp của phạm vi từ 50 triệu đến 70 triệu đô la, SHIB vẫn chưa tạo được dấu ấn trong năm nay.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch ADA giảm mạnh khi dữ liệu on-chain suy yếu

shib

Khối lượng giao dịch SHIB Nguồn: Intotheblock

Thay đổi về chiến lược

Bất chấp cuộc biểu tình ngày hôm nay, số lượng nhà đầu tư SHIB tiếp tục giảm vào thời điểm viết bài. Điều này gây ngạc nhiên vì cộng đồng SHIB nổi tiếng trung thành, bất kể hành động giá phi lý của meme-coin.

Nói về sự vô lý, Shiba Inu gần đây đã đưa ra một blog thảo luận về kế hoạch của họ trong tương lai. Trong khi hầu hết các mạng thường thảo luận về chiến lược theo cách kỹ thuật hơn, Shiba Inu đã chọn con đường “hoài nghi” để giải thích kế hoạch “thống trị thế giới” của họ.

Bàn về mục tiêu của mạng, Shiba Inu dự định sẽ hoàn toàn bão hòa Shib Wallet. Nhưng họ không muốn dừng lại ở đó vì có kế hoạch đưa The Shib Collectible Card Game (x Playside), Shib Fashion (x John Richmond), Shib Food (Welly’s) sớm ra mắt.

Đến nay vẫn chưa rõ những ý tưởng này sẽ xuất hiện như thế nào và sự ảnh hưởng của nó đến uy tín của SHIB với tư cách là một loại tiền điện tử – hoặc sẽ chỉ là meme-coin như bấy lâu nay.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto